Cách tăng lượt follower trên Instagram đơn giản - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Cách tăng lượt follower trên Instagram đơn giản

Bán hàng trên Instagram giống như việc bạn treo tấm biển quảng cáo ở tòa nhà nào đấy, có thể ai cũng thấy nhưng ai sẽ là người mua. Muốn có khách hàng tiềm năng bạn cần có lượng follower, dưới đây là những cách tăng lượt follower trên Instagram đơn giản cho bạn.

1. Chụp và đăng những hình ảnh có “chất lượng”

Ở đâu 
Trên Instagram, hình ảnh chính là quan trọng nhất. Bạn đang tự hỏi thế nào là hình ảnh chất lượng? Hình ảnh chất lượng trước hết là phải đúng kích cỡ, rõ nét, tiếp là phù hợp nội dung bạn muốn truyền tải, hãy chụp một cách "nghệ thuật". Còn nếu ảnh quá đơn điệu, thì Instagram đã có sẵn nguyên 1 bộ công cụ để bạn chỉnh sửa bức ảnh sao cho thú vị hơn.

2. Tạo thói quen đăng ảnh thường xuyên

Tại sao lại phải như vậy?  Bởi vì khi bạn sở hữu nhiều follower, thì chắc chắn một điều là những follower đó luôn chờ đợi những hình ảnh thú vị từ bạn, muốn xem thứ gì đó mới mẻ từ bạn. Nhưng qua đó, sự tin tưởng của Follower vào công việc kinh doanh online của bạn sẽ tăng cao hơn vì họ thấy được những hoạt động thường ngày của bạn.
Dĩ nhiên bạn cũng có thể là mỗi tuần chỉ đăng 3, 4 bức ảnh, nhưng lời khuyên dành cho giới kinh doanh online là 1 ngày bạn nên đăng 2 tấm ảnh lên Instagram. Còn nếu bạn quá bận rộn thì đừng cũng để thời gian đăng ảnh kéo dài quá lâu sẽ khiến bạn mất đi một lượng follower kha khá.
Nếu được thì hãy hình thành thói quen đăng ảnh “thú vị” lên Instagram một cách thường xuyên, bạn sẽ có một lượng follower khá nhiều một cách nhanh chóng và khi đó là thời điểm tốt nhất để bắt đầu các chiến dịch quảng bá thương hiệu, và xúc tiến bán hàng nhiều hơn nữa

3. Theo dõi xu hướng và người dùng

Nếu chỉ quan tâm đến những vấn đề của bạn, xoay quanh sản phẩm của bạn thôi thì chưa đủ. Có thể những hình ảnh bạn đăng lên “theo bạn” là thú vị, nhưng với người dùng Instagram hoặc Follower nó là thứ cũ rích. 
Bởi vậy, bạn cần phải tìm hiểu xu hướng đang lên là gì? gần đây chủ đề gì đang được yêu thích? cách chụp ảnh nào đang hot trong giới trẻ?…
Việc đấy không khó, bạn sẽ biết chỉ bằng cách theo dõi các hình ảnh được người dùng đăng tải lên, rồi  xác định chủ đề hình ảnh họ yêu thích, sau đó lên kế hoạch đăng những chủ đề mà họ muốn xem. Đồng thời nếu bạn đã có những chiến dịch quảng bá sản phẩm trên Instagram thì cũng nên theo dõi xem có ai phàn nàn gì về sản phẩm của bạn hay không, hoặc nếu có góp ý thì ghi nhận để hoàn thiện dịch vụ hơn nhằm đáp ứng theo nhu cầu của họ.

4. Kết nối với các tài khoản mạng xã hội khác

Instagram cho phép bạn đăng hình ảnh lên nhiều mạng xã hội khác nhau và đó là một điểm mạnh của ứng dụng này. Bạn chỉ cần đăng 1 bức ảnh lên Instagram thì Facebook của bạn cũng được cập nhật bức ảnh này ngay, và nó còn được hiện thông báo cho các Fan trên Fanpage của bạn nữa.
Còn nhiều bài viết hữu ích tại Topseo, các bạn đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét