Chăm sóc website như thế nào cho đúng ? - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Chăm sóc website như thế nào cho đúng ?

Website bán hàng ngày nay trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, nó không chỉ đóng vai trò giới thiệu mà nó đã có thể là nơi kiếm ra lợi nhuận chính. Việc chăm sóc website không thể sơ xài. Liệu bạn đã biết chăm sóc một website đúng cách? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn.
TẠI SAO LẠI CHĂM SÓC TRANG WEB ?

Cuộc chiến trên Internet cũng giống như một cuộc chiến trên thương trường từ trước đến nay, ở đây bạn không chỉ cần trí tuệ mà còn phải sáng tạo và có kỹ năng. Làm sao để có thể xuất hiệ trên top tìm kiếm, đó chính là mục đích chính bạn tham gia cuộc chiến này dành thắng lợi này.
Nói dễ hiểu hơn đó chính là SEO, doanh nghiệp của bạn phải có người mỗi ngày làm công tác "chăm sóc" website đó là công việc viết content marketing, SEO từ khóa, chiến dịch marketing online...
Chi phí để thuê một IT làm việc đó cũng không ít sao bạn không nghĩ đến những dịch vụ chăm sóc website.

CHĂM SÓC WEBSITE NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?


Google muốn người dùng có trải nghiệm tốt nhất với công cụ tìm kiếm nên liên túc thay đổi các thuật toán, khiến chúng ta xoay vòng. Ngày nay không đơn giản là SEO từ khóa nữa, nội dung bài viết của bạn cần có giá trị thực, hình ảnh nội dung không copy, được chia dẻ cả trên mạng xã hội..


Có thể ví von rằng, các Seo thủ hiện nay không còn đơn thuần là dùng các cách SEO thông thường nữa, họ cần có kỹ năng tốt khi mà Google bắt đầu ưu tiên tới 4 kết quả quảng cáo trên cùng thì ngày càng khó khăn hơn cho người làm công việc chăm sóc trang web.

Bạn cũng nên chú ý đến SEO hình ảnh, video. Google luôn dành sự ưu tiên cho những cái mới mẻ, hãy bắt đầu là những người đi đầu xu hướng.

Chăm sóc website nói tóm lại chính là việc cập nhật nội dung hằng ngày lên web, song song đó là việc SEO, SEO có kỹ thuật và cần thoát ra khỏi những hình thức SEO truyền thống vì giờ đây nó không còn phù hợp nữa.

Chúc bạn chăm sóc web thật tốt.


Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng tới tăng reach tự nhiên

Còn nhiều bài viết hữu ích tại Topseo, các bạn đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét