Có nên mua lượt theo dõi Pinterest? - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Có nên mua lượt theo dõi Pinterest?

Pinterest đang phát triển trở thành một mạng xã hội có lượt tương tác lớn trên thế giới. Câu hỏi nhiều người đặt ra là có nên mua lượt theo dõi (Follower) trên Pinterest không ?
Với 1000 lượt theo dõi bạn sẽ bỏ ra từ 10-85$, mua re-pins sẽ làm cho trang của bạn như đang hoạt động rất tốt vậy.
Tại sao lại không mua lượt theo dõi ?

Phương thức hoạt động của Pinterest giống như các trang mạng xã hội khác, càng nhiều lượt tương tác càng tốt, nhưng phải là lượt tương tác thật chứ không phải ảo. Đối với việc mua lượt theo dõi trên Pinterest chỉ mang lại sự nổi tiếng hoành tráng cho bạn chứ không mạng lại lợi ích thực sự nào.


Lý do bạn không nên mua lượt tương tác vì bạn có thể bị khóa tài khoản.  Điều này vi phạm quy định sử dụng của Pinterest.

Càng nhiều người theo dõi bạn mà không chỉ ra bài Pins của bạn quan trọng, Pinrank của bạn sẽ giảm càng nhiều. Khi Pinrank giảm nhiều, bài pins sẽ càng ít hiển thị ở đầu các kết quả tìm kiếm cho pinner nổi tiếng.

Một lý do nữa là lượt truy cập các chủ để liên quan. Chúng ta đều biết mạng xã hội ảnh hưởng lượt truy vấn. Khi mua pins traffic của bạn sẽ tăng trong 2-3 ngày sau đó hầu hết traffic đều biến mất. Điều này có nguy cơ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm và có thể dẫn đến toàn bộ traffic bạn biến mất vì spam.


Xem thêm: Cách tăng lượt follower trên instagram

 Còn nhiều bài hữu ích tại Topseo, các bạn đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét