Google tiếp tục cập nhật thuật toán 02/09/2016 - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Google tiếp tục cập nhật thuật toán 02/09/2016

Trong vài tháng trở lại đây, nhiều website vẫn chưa lấy lại thăng bằng sau khi Google cập nhật 2 thuật toán liên tục vào tháng 7 và tháng 9 nó làm đảo lộn nhiều vị trí xếp hạng kể cả những web lớn.2 bản cập nhật đã được tung ra trong đầu tháng 9 nàyGoogle luôn ra những thuật toán mới và không thông báo, nhưngdựa trên biến động về thứ hạng ranking trong tuần qua. Chúng ta có những cái nhìn tổng thể qua đợt cập nhật này.Bản cập nhật thuật toán gốc – Core AlgorithmThuật toán mới sau khi được cập nhật thì hàng loạt các công cụ đo lường đã có những biến đổi lớn. Cụ thể, các công cụ SERP Metrics, Alogoroo, Mozcast và Accuranker đều đã cho thấy một sự biến động giống nhau vào khoảng thời gian đầu tháng 9 này:Sự biến động này diễn ra trên mọi lĩnh vực website, và kể cả những website uy tín và lâu đời nhất cũng phải gánh chịu biến động này. Các chuyên gia SEO cùng các nhà phân tích đã dự đoán đây không phải là một bản cập nhật Penguin hay Panda.


Cập nhật thuật toán Ranking LocalKhông chỉ biến động các thứ hạng của web mà local map cũng biến động theo khi người dùng thực hiện các truy vấn. Các nhà nghiên cứu về Local SEO trên thế giới nhận định, sự biến động về Local Map này là do Google đã gỡ bỏ hàng loạt các kết quả spam, đồng thời cập nhật thuật toán xếp hạng local search, mà theo đó, các trích dẫn có yếu tố local đang có ảnh hưởng ngày một mạnh lên.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng cập nhật lần này nhằm tăng sức mạnh backlink, các bạn hãy chú ý phần này và cải thiện nó tốt hơn với web của mình.Hãy cùng chờ đón câu trả lời rõ hơn của Google trong các bản tin tiếp theo. 


Còn nhiều bài viết hữu ích tại Topseo, các bạn đón đọc nhé.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét