Hướng dẫn cách seo trên Twitter hiệu quả - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Hướng dẫn cách seo trên Twitter hiệu quả

Twitter là một trang mạng xã hội đông đảo số lượng truy cập, từ khi kinh doanh online phát triển thì Twitter là nơi bán hàng lý tưởng.

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn cách SEO trên Twitter hiệu quả.
1. Tên thương hiệu

Việc đặt tên cần lưu ý, tên thương hiệu hay tên dịch vụ của bạn cần được phản ánh tên Tweet của bạn.


2. Hồ sơ

Để hỗ trợ SEO trong phần điền thông tin lên hồ sơ Twitter bạn hãy tận dụng tối đa bằng cách đặt liên kết trang website của bạn trên trang hồ sơ, làm nó có liên quan đến website bán hàng của bạn. 

3. Liên kết

Hãy cứ đặt liên kết bài viết của bạn trên Twitter, nó nằm trong phần xây dựng mạng lưới liên kết. Nhưng bạn tránh chèn các liên kết quá nhiều, Google sẽ cho rằng bạn đang spam và nó ảnh hưởng đến thứ hạng của web bạn.


4. Hash Tags

Hash Tags là một tính năng Twitter hoạt động như một dữ liệu Meta cho tweets của bạn. Đây là những bài viết với biểu tượng “#” giống như “# web” và “phát triển #”. Download Hash giúp tổ chức các tweets và xác định thông tin xu hướng trong Twitter.


5. Hãy hỗ trợ cho những người khác

“Re-tweeting” các bài viết khác có liên quan, đặc biệt là những người thích hợp sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và thúc đẩy các dịch vụ của bạn. Gửi tất cả mọi thứ từ trang web của bạn. Ngoài ra, khi bạn “re-tweet”, bạn đã có một sự trợ giúp cho những người khác, bằng cách đưa ra một sự lựa chọn tốt từ các liên kết của mình.

6. Twitter

Nút Twitter không thể thiếu trong web của bạn, cho phép người đọc có thể chia sẻ ngay bài viết lên trang mạng xã hội. Nếu bạn là tác giả, sau mỗi bài viết bạn có thể share ngay lên Twitter.


7. Xây dựng thương hiệu trực tuyến của bạn

Một tài khoản Twitter hỗ trợ rất nhiều trong quá trình seo website của bạn đạt được thứ hàng cao trên website.

Twitter giúp bạn tối ưu và rút ngắn quá trình seo website một cách chuyên nghiệp hơn nhiều.Khi đo bạn sẽ có cơ hội cao hơn để tạo ra một mạng lưới rộng lớn hơn cho công ty dịch vụ seo giá rẻ của bạn, kết nối nhiều hơn với mọi người và đạt được những gì bạn cần. 

Tổng hợp

Còn nhiều bài viết hữu ích tại Topseo, các bạn đón đọc nhé. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét