Mách bạn 4 cách tăng like miễn phí trên Facebook - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Mách bạn 4 cách tăng like miễn phí trên Facebook

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 4 cách tăng like miễn phí trên Faxcebook hiệu quả. Các bạn cùng theo dõi.
Cung cấp ebook miễn phí


Trong nhiều trường hợp, ebook miễn phí lại là một động lực tốt hơn hẳn so với một voucher giảm giá hoặc một giải thưởng cuộc thi, tùy thuộc vào thị trường mục tiêu và lĩnh vực của bạn. 


Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn

Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút Like, nhắc nhở người dùng like fanpage. Hãy bỏ đi thói quen upload video lên Youtube rồi chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình bỏ quên một cách đặc biệt để kết nối với fanpage. 

Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo

Hãy tận dụng tối đa việc để khách hàng nhớ đến fanpage như để tên fanpage trên website, blog, email... ngay cả trên bao bìa, hóa đơn, banner cũng đừng ngại mà để tên fanpage mình lên đó. Mọi người có thể tìm bạn và thích trang của bạn một cách dễ dàng.


Tạo video giới thiệu về fanpage hấp dẫn


Để ấn tượng từ lần tiếp xúc đầu tiên sao bạn không thử làm một video giới thiệu về cửa hàng bạn thay cho việc viết những lời giới thiệu đơn thuần, một video thú vị sẽ gây được sự thu hút. Sau đó, bạn hãy cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng nhấn nút xem bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực tiếp vào tab video. 

Có nhiều cách tăng like, nhưng dù gì trước đó hãy đảm bảo chất lượng bài viết, nếu trang của bạ thực sự hữu ích thì lượt like sẽ dần được tăng hằng ngày thôi.

Chúc bạn thành công.


Còn nhiều bài viết hữu ích tại Topseo, các bạn đón đọc nhé.

2 nhận xét:

  1. Cách kiếm tiền trên Facebook từ Ad Break:
    https://vn24h.info/ad-break-la-gi-cach-kiem-tien-tren-facebook-tu-ad-break/

    Trả lờiXóa
  2. Cách kiếm tiền trên Facebook từ Ad Break
    Ad Break là gì

    Trả lờiXóa