Nguyên nhân càng đi link từ khóa càng tụt dốc thê thảm - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Nguyên nhân càng đi link từ khóa càng tụt dốc thê thảm


Trong thời gian ngắn gần đây, nhiều sự thay đổi bất ngờ về các thứ tự trên Google làm không ít các SEOer hoang mang, lo sợ. Trên các diễn đàn SEO cũng không ngừng  bàn luận vấn đề này. Nguyên nhân từ đâu khiến các link từ khóa ngày càng tụt dốc thê thảm. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cùng bạn.Nguyên nhân chính dẫn đến những sự thay đổi bất ngờ đó là do Google thay đổi thuật toán liên tục trong tháng 7 và tháng 9. Google muốn nâng cao chất lượng tìm kiếm cho người dùng, giờ đây không dễ để qua mắt Google để có thể trụ chân vững trên top tìm kiếm.

Cách SEO cũ hoàn toàn không thể áp dụng trong hoàn cảnh này, khi mà tất cả mọi thứ đang cố bước trên một tầm cao mới. Bạn hãy bỏ ngay cách SEO cũ, không thể lên top khi bài viết của bạn là copy, đưa các link lên các bài viết spam trên diễn đàn, rao vặt hay ở bất cứ website đông khách nào nữa. Có thể bạn còn bị phạt nếu liên tục copy đấy.

Hãy chọn những site chất và chất thực sự để lấy backlink mới giúp bạn lên top và giữ top bền vững.


Backlink luôn quan trọng trong SEO, hãy đảm bảo rằng các backlink đều về từ những trang chất lượng. Bài viết cũng cần đầu tư hơn nữa, bà bạn cần nhớ rằng đừng bao giờ đưa link tràn lan vào các site kém, nó sẽ kéo thứ hạng của bạn xuống một cách không phanh đấy.


Xem thêm: 
Những điều cần biết về SEO nửa cuối năm 2016

Còn nhiều bài viết hữu ích tại Topseo, các bạn đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét