Những yếu tố ảnh hưởng tới tăng reach tự nhiên - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Những yếu tố ảnh hưởng tới tăng reach tự nhiên

Reach hay còn được hiểu là lượt tiếp cận, nó rất quan trọng trong  khi chạy quảng trên Facebook, bởi nó giảm chi phí chạy ad đi rất nhiều. Nhưng vấn đề hôm nay chúng ta bàn đến là làn thế nào để tăng lượng reach tự nhiên cho Facebook của bạn.
Những yếu tố quan trọng nhất tăng reach tự nhiên:

1. Phụ thuộc vào số lượng người đầu tiên được reach tới.


Khi tiếp cận đến những vị khách hàng  đầu tiên, lượng like, comment, share rất quan trọng, nó quyết định xem bài viết của bạn có tiếp cận được nhiều người hay không, đó là lý do tại sao ở những công ty angency thường sẽ cho nhân viên chạy thử trước vài tiếng, với lượng tương tác của  những người đầu tiên sẽ cho biết bài viết đó có chất lượng hay không.

2. Bài post với phương pháp reach tự nhiên tới nhiều đối tượng khách hàng

Bài post tự nhiên giúp cho các bài viết tăng reach tới nhiều hơn.

3. Post với nội dung hot gây chú ý


Như thế nào là nội dung gây chú ý? Bạn cần làm nó thật ấn tượng từ tiêu đề, cách trình bày, ngay cả hình ảnh đăng tải kèm cũng phải ấn tượng. Những bài viết như thế sẽ tăng lượt tương tác lên rất nhiều.


4. Chọn giờ post bài

Thời điểm đăng bài là rất quan trọng, bạn không thể đăng bài khi người khác đang làm việc hay đang ngủ, cũng không nên đăng bài trong những thời điểm vàng vì lúc đấy bạn sẽ bị giảm lượt tiếp cận do bị cạnh tranh bởi các page khác. Thời điểm đăng bài thích hợp là sớm hơn hoặc trễ hơn giờ vàng là nửa tiếng. Những thời điểm vàng là 8h sáng, 12h trưa và 8h tối.

5. Trang review 


Review với cách sử dụng hoặc tác dụng của sản phẩm, có thể ở dạng video hoặc có nhiều tương tác từ các post video cũng sẽ có reach rất cao


6. Hastag


Hãy tận dụng nó, 
đưa Hastag vào post cũng sẽ tăng reach cao hơn với bài post. Nó thêm sự chọn lựa khi khách hàng muốn tìm kiếm gì đấy.

Trên đây là một vài yêu tố ảnh hưởng tới reach. Mời các bạn theo dõi bài tiếp theo về nội dung của quảng cáo cần những yếu tố nào nhé.Còn nhiều bài viết hữu ích tại Topseo, các bạ đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét