Vì sao chất lượng nội dung, kỹ thuật seo và social quyết định đến Seo? - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Vì sao chất lượng nội dung, kỹ thuật seo và social quyết định đến Seo?

Google luôn thay đổi thuật toán nhằm mang đến những thông tin hữu ích nhất khi người dùng có như cầu tìm kiếm, đó là lý do tại sao ngày nay những bài viết cần được đầu tư hơn và không được copy, các link cũng không được dẫn bừa bãi vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến bảng xếp hạng

Để có thể SEO hiệu quả bạn cần chú ý 3 vấn đề sau: 
Chất lượng nội dung , kỹ thuật SEO và sự phổ biến trên mạng xã hội.1 ) Kỹ thuật SEO và sức ảnh hưởng của nó.

Kỹ thuật SEO ở đây có nghĩa là gì? Đó là sự hiểu biết về các thuật toán mới của Google, các bài viết phải chất lượng và có phần sáng tạo, liên kết với mạng xã hội tốt, tối ưu các thẻ, chọn từ, cụm từ khóa thích hợp, nghiên cứu từ khóa của đối thủ...


Tất cả những việc trên được gọi là kỹ thuật SEO, nếu bạn thấy kỹ năng SEO của mình còn bị hạn chế ở đâu thì đừng ngại tìm hiểu và học hỏi.

2) Google đánh giá điều gì quan trọng nhất để xếp hạng ?


Đó chính là những thông tin hữu ích nhất mà người dùng đang tìm có ở website của bạn. Làm sao cho người dùng có những trải nghiệm thoải mái, và có giá trị tại web là điều mà chúng ta quan tâm bởi nó gắn đến việc xếp hạng website.


Từ đánh giá trên của Google ta có thể xem xét các yếu tố sau :

  • Tốc độ web là điều mà hầu hết các bài viết về SEO đều đề cập đến, một lần nữa nhắc lại cho bạn biết tốc độ web là hết sức quan trọng, nếu web của bạn chạy chậm hơn 2 giây, hay tìm cách khắc phục.
  • Chất lượng nội dung: Tuyệt đối không được copy, vì có thể bạn sẽ bị Google phạt nếu copy quá nhiều và trở lại bảng xếp hạng là rất khó, hãy sáng tạo nội dung bằng hình ảnh, video chẳng hạn, nó được Google ưu tiên và được đánh giá khá cao.
Mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc SEO, Google đang cố gắng kiểm tra những gì bạn đăng và chia sẻ lên mạng xã hội để tránh spam, thư rác.

Để làm việc này, Google đã công  bố áp dụng thẻ rel=”author” hay Rel=”publisher” để kiểm soát tình trạng thư rác tràn lan.

Web của bạn muốn được sự tin tưởng của Google thì bạn đừng bao giờ bỏ qua Google+ nhé.


Xem thêm:  SEO Video Youtube là gì?

Còn nhiều bài viết hữu ích tại Topseo, các bạn đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét