Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, phong cách hiện đại - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, phong cách hiện đại

Thiết kế web du lịch trong thời đại của công nghệ thông tin, thời đại của sự tìm thấy thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Thói quen của khách hàng được nghiên cứu đã chứng minh được sự phát triển vượt bậc của công nghệ và internet. Tất cả các lĩnh vực muốn phát triển đều phải bước chân vào thế giới mạng. Lĩnh vực du lịch cũng không ngoại trừ. Để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và sử dụng dịch vụ của công ty, bạn cần có một thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, phong cách hiện đại.

>> SEO cho website du lịch và những kỹ năng không thể thiếu

Tại sao lại phải thiết kế web du lịch chuyên nghiệp và hiện đại?

Thứ nhất hãy nói về từ "thiết kế web chuyên nghiệp", như  thế nào là một thiết kế web chuyên nghiệp? Nó cần đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn sau:

- Tốc độ tải trang nhanh (dưới 3 giây)
- Thiết kế web giao diện phẳng
- Bố cục sắp xếp đơn giản nhưng logic, khoa học
- Thân thiện với quản trị web, khách hàng
- Tối ưu hóa được trên mọi thiết bị.
- Dễ dàng chỉnh sửa phát triển web.
- Thiết kế web chuẩn SEO.

Thiết kế web du lịch không chỉ thiết kế chuyên nghiệp mà còn phải mang phong cách hiện đại. Vì như bạn biết lĩnh vực du lịch ở Việt Nam được phát triển mạnh, du khách không chỉ trong nước mà còn nước ngoài. Trang web của bạn cần được thể hiện sự năng động, hiện đại. Có như vậy thì mới có thể thu hút nhiều du khách. Không ai muốn đặt dịch vụ du lịch cho một công ty có website cũ mèm, nhìn thật thiếu hơi thở của thời đại phát triển cả.Nên chọn công ty thiết kế web du lịch nào là tốt nhất?

Đây là một câu hỏi không dễ dàng để trả lời. Để có thể thiết kế ra một trang web đáp ứng sự chuyên nghiệp và hiện đại thì không phải bất cứ công ty thiết kế web nào cũng làm được.
Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra một công ty thiết kế web chuyên nghiệp đáng tin tưởng.

Bạn nên tin tưởng vào Google, dựa vào thuật toán mới của Google những website kém chất lượng hoặc dùng chiêu trò để lên top sẽ bị đánh bật ngay. Nhưng thực tế thì cũng vì những thuật toán mới mà không ít những website lớn bị rớt hạng sang trang 2. Khi tìm kiếm với từ khóa "thiết kế web" thì trên trang đầu Google đã chiếm 2/3 là các website chạy quảng cáo. Vậy những website tốt đâu? Họ đang nằm cả trên trang 2 đấy.

Sau khi chú ý những trang web đứng trong trang 1, trang 2 Google tiếp theo bạn hãy vào từng trang chủ của những web đấy. website họ nói sẽ thiết kế cho bạn trang web hiện đại nhưng chính bản thân web của họ lại trông rất lạc hậu thì bạn không có lý do gì để chọn họ cả. 

Vậy để có thể chọn một công ty thiết kế web tốt nhất hãy xem thứ hạng của nó trên Google, cách thiết kế của chính website của họ và phản hồi từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế web tại đó. Bạn sẽ có thể chọn ra công ty nào thiết kế web uy tín nhất, tốt nhất.


Liên hệ thiết kế web du lịch

  • CÔNG TY TNHH WEBICO
  • MST: 0313492695
  • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: email@webico.vn
  • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0973.666.777

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét