2 yếu tố quyết định sự thành bại của SEO - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

2 yếu tố quyết định sự thành bại của SEO

Sự tiến tiến của công nghệ, mọi ngành mọi lĩnh vực đều đang giành cho mình một vị trí trên mạng. SEO trở nên cực kỳ quan trọng, nó quyết định xem web của bạn có lên top tìm kiếm được hay không. Bài viết dưới đây chia sẻ cùng bạn 2 chi tiết quan trọng quyết định sự thành bại của SEO.

1. Nội dung là điều quan trọng nhất


Tại sao lại nói nội dung là điều quan trọng nhất? Người đọc thông minh, Google cũng thông minh, không ai chấp nhận một web đứng top mà lại có nội dung sơ xài. Hãy cung cấp đến cho người đọc những bài viết thực sự chất lượng và hữu ích, có như vậy khi SEO mới cho hiệu quả cao. Tạo nội dung thân thiện với mọi khách hàng mà bạn hướng đến là yếu tố tối quan trọng trong SEO.

  


 Những nội dung chứa đựng thông tin nghèo nàn, lạc hậu về ý tưởng, sự sáng tạo, ít các từ khóa cạnh tranh cùng việc đưa đến những thông tin kém hữu ích chắc chắn sẽ không bao giờ có hiển thị tốt trên các công cụ tìm kiếm. Và tất nhiên không ai bỏ thời gian để đọc một bài không có chất lượng.
Điều đó không hề tốt cho hình ảnh thương hiệu của bạn một chút nào cả.

Để tạo nên một nội dung chất lượng đòi hỏi bạn cần đầu tư nghiêm túc cho bài viết, có hình ảnh hoặc video kèm theo, xung quanh từ khóa bạn chèn cần được mô tả hợp lý và tự nhiên.

Bạn có thể đưa ra nội dung dưới dạng bài viết, hình hảnh hay video nhằm thu hút người xem hơn. Và để tối ưu hơn cho các chiến dịch SEO thì rất cần những nội dung có sự trao đổi, giải thích mô tả với hiệu ứng hình ảnh mà nội dung nói đến và sử dụng những từ khóa liên quan đến lĩnh vực của mình mà người dùng hay tìm kiếm trên các kênh thông tin.

2 Link


Bạn đã tạo ra nội dung hoàn hảo thì việc tiếp theo chính là đưa link ra ngoài. Google còn dựa vào link để đưa bạn lên top tìm kiếm.

Vậy link nào sẽ đem đến giá trị nhất? Câu trả lời là link từ các trang ngoại tuyến. Những link này thường sẽ làm khó bạn bởi tốn thời gian và khó tìm nhưng nó lại rất hiệu quả trong việc đưa các thông điệp mạnh nhất đến các công cụ tìm kiếm.


Loại link thứ hai đơn giản hơn rất nhiều là link nội tuyến - link mà bạn xây dựng trên chính trang của mình. Hệ thống link này rất quan trọng và có giá trị lớn cho công cụ tìm kiếm. Nói đơn giản các link này đến từ các vệ tinh của bạn.

Bài viết đơn giản chỉ muốn nhắc bạn hai yếu tố quan trọng khi SEO, tưởng chừng ai cũng biết những đôi khi chúng ta lại cứ đi sai đường.
Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web chuẩn SEO, các bạn đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét