Thiết kế web bán túi xách đẳng cấp - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Thiết kế web bán túi xách đẳng cấp

Thời trang là lĩnh vực kinh doanh online hiệu quả nhất theo đánh giá chung, túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu với chị em. Để có thể kinh doanh hiệu quả hơn nữa bạn không thể thiếu thiết kế web bán túi xách đẳng cấp.

Tại sao cần thiết kế web bán túi xách đẳng cấp?

Túi xách là loại phụ kiện thời trang mà chị em không bao giờ tiếc tiền bỏ ra mua, tất nhiên giá làm ra một chiếc túi xách trên thực tế cũng không rẻ gì. Túi xách đã trở thành biểu tượng của sự đẳng cấp.

Bán một sản phẩm đẳng cấp thì tất nhiên website của bạn cũng cần phải thể hiện sự đẳng cấp. Mua túi xách là nhu cầu lớn của nhiều khách hàng nữ đặc biệt là những khách hàng này đa số đều là người có điều kiện và biết nhìn sản phẩm. Nếu website của bạn trông "nghèo nàn" hay "lạc hậu", tin chắc khách hàng sẽ một đi và không nhìn lại web của bạn lần nữa.

Đẳng cấp ở đây thể hiện qua giao diện, tốc độ tải trang cũng như cách bố trí danh mục của website. Với xu hướng ngày nay, giao diện web của bạn cần được thiết kế theo hướng giao diện phẳng. Và một tiêu chuẩn không thể bỏ qua chính là thiết kế web chuẩn SEO. Nó giúp bạn có thứ hạng cao hơn trên top tìm kiếm Google.


Tại sao chọn chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế web?

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế web uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh, với 7 năm kinh nghiệm và hơn 1000 dự án thiết kế web chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn một website bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Công nghệ sử dụng thiết kế web là những công nghệ tiên tiến nhất như HTML5, CSS3, Responsive, PHP 5.5 , Bootstrap...

Hoàn trả 100% chi phí thiết kế nếu bạn không hài lòng và trang web thiết kế ra sẽ được chúng tôi bảo hành trọn đời.


Liên hệ thiết kế web

  • CÔNG TY TNHH WEBICO
  • MST: 0313492695
  • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: email@webico.vn
  • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0973.666.777

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét