Thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp

Thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp là việc hết sức cần thiết cho lĩnh vực làm đẹp này. Khi thói quen của khách hàng là tìm hiểu mọi thông tin dịch vụ thông qua internet, bạn là một spa hay một thẩm mỹ viện nhưng bạn không có website đồng nghĩa với việc bạn không hề tồn tại trong lĩnh vực của bạn.

Tầm quan trọng của thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp?

Tại sao nói nếu không có website đồng nghĩa với việc không có vị trí trong ngành? Thời đại công nghệ số mọi thứ cần được nhanh chóng, chính xác và đầy đủ kịp thời, mọi nhu cầu dử dụng dịch vụ, mua sắm hầu hết đều được khách hàng tìm hiểu trước qua mạng, nếu trường hợp họ có nghe qua tên Spa hay thẩm mỹ của bạn thì khách hàng của bạn cũng sẽ một lần nữa lên mạng để tìm hiểu thông tin về bạn.

Nếu bạn không có trên kết quả tìm kiếm thì sao? Đầu tiên bạn mất đi một lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn, thứ hai khách hàng khi thấy spa của bạn không có website điều đó thật không an toàn và lòng tin nơi spa, thẩm mỹ của bạn bị tụt dốc không phanh, tiếp là bạn không còn cách nào để cạnh tranh lại với đối thủ của bạn vì họ đã chạy rất xa rồi còn bạn thì ngày càng bị tụt lại cuối cùng khi không thấy bạn trên kết quả tìm kiếm thì bạn đang dùng cách gì để tiếp thị cho spa của mình, chi phí có rẻ như quảng cáo trực tiếp trên mạng hay không.

Website đóng vai trò cực kỳ quan trọng nó giúp bạn có vị trí trên thế giới mạng, tiết kiệm chi phí và nguồn khách hàng tiềm năng vô hạn. Còn suy nghĩ gì nữa mà không thiết kế website ngay.


Thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp là như thế nào?

Bạn biết nhu cầu chăm sóc sắc đẹp thì ai cũng có nhưng ai mới là người thực sự có điều kiện để sử dụng dịch vụ làm đẹp, chăm sóc? Đó là thường là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu hay những hotgirl, những chị em có điều kiện vậy. Những con người sành điệu, thuộc vào thế giới của sự chuyên nghiệp đẳng cấp thì dịch vụ họ sử dụng cũng phải đẳng cấp. Website đại diện cho bạn, đó chính là lý do khiến bạn không thể tiết kiệm để thiết kế web một cách bình thường được, phải thật đẳng cấp và chuyên nghiệp!

Thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp cần đáp ứng những yêu cầu sau:

- Giao diện thiết kế là giao diện phẳng, đẹp mắt, ấn tượng ngay về sự chuyên nghiệp với khách hàng.
- Tốc độ tải trang phải cực nhanh, ít hơn 3 giây.
- Các tính năng đầy đủ, sắp xếp khoa học.
- Dịch vụ tư vấn trực tiếp, chăm sóc khách hàng, đặt chỗ... đều được thiết kế tinh tế, không gây khó chịu cho khách hàng.
- Quản trị thân thiện, dễ sử dụng.
- Web dễ dàng chỉnh sửa và phát triển.

Để có thể thiết kế web thể hiện được sắc riêng theo yêu cầu của chủ spa, thẩm mỹ nhưng cốt yếu phải thể thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp không phải công ty thiết kế web nào cũng làm được. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế web nào bạn hãy chú ý tìm hiểu xem công ty mình dự định hợp tác có uy tín không nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp của TOPSEO?

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp nhất thành phố Hồ Chí Minh với 7 năm kinh nghiệm và đã từng thực hiện thiết kế hơn 1000 web, luôn đặt sự hoàn hảo của web và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đến với dịch web chúng tôi bạn sẽ được:

- Một trang web được thiết kế đẹp hoàn hảo
- Sử dụng những công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất như HTML5, CSS3...
- Tư vấn nhiệt tình, làm việc đúng thời hạn.
- Bảo hành trang web trọn đời.
- Hoàn trả 100% chi phí thiết kế web nếu như bạn không hài lòng.

Liên hệ thiết kế web spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp

  • CÔNG TY TNHH WEBICO
  • MST: 0313492695
  • Văn phòng: Lầu 8 Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Email: email@webico.vn
  • Tổng Đài: 1800 6016 – Hotline: 0973.666.777


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét