Ưu và nhược điểm khi sử dụng WordPress Managed Hosting - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Ưu và nhược điểm khi sử dụng WordPress Managed Hosting

Mọi người thường hay dùng từ WordPres Managed Hosting mà thường không biết phải dịch sao chó chính xác nghĩa của nó. Vì vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về chúng nếu bạn chưa rõ.

WordPress Managed Hosting là gì?

WordPress Managed Hosting là một dịch vụ quản lý các hosting và nó được cài sẵn trong các WordPress và chịu sự quản lý của nhà cung cấp dịch vụ. Họ sẽ giúp bạn bảo mật và hỗ trợ bạn khi bạn gặp một số vấn đề với WordPress. Dịch vụ này luôn hỗ trợ tốt cho bạn bằng việc tích hợp các  công cụ như CDN, Cache và một số dịch vụ bảo mật khác. Hiện nay có rất nhiều Managed WordPress Hosting tặng bạn các theme trả phí, cac dịch vụ này sẽ tối ưu hóa tìm kiếm cho WordPress và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn yêu cầu.  
Blog WordPress sẽ được đặt lên những máy chủ rất mạnh để xử lý dữ liệu được nhanh hơn, bên cạnh đó nó sẽ cung cấp cho bạn một IP riêng nếu bạn chọn dịch vụ cao cấp. Điều này sẽ rất hữu ích với những blog có số lượng truy cập lớn.
Như vậy, nó sẽ giúp chúng ta tập trung vào việc quảng bá và viết bài thay vì phải lo điều hành kỹ thuật. Tuy nhiên thì chi phí cho việc sử dụng dịch vụ này vẫn còn nhiều lo ngại bởi vì mỗi tháng bạn phải bỏ ra ít nhất phải 30$ cho dịch vụ này. Vì vậy bạn cần hiểu khi nào thì cần thiết để sử dụng và những ưu điểm cũng như lợi ích nó mang lại cho bạn là gì, bên cạnh đó bạn cũng cần biết bạn sẽ gặp phải những trở ngại gì khi sử dụng dịch vụ này.Chún gta sẽ cùng tìm hiêu về ưu, nhược điểm của dịch vụ trên.

Ưu điểm


 • Website sẽ được đặt trên một máy chủ riêng  với tốc độ mạnh vì vậy nó sẽ giúp tốc độ của web tăng lên đáng kể.
 • Nó sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật gặp phải trong WordPress cũng như trong host, trong khi có rất nhiều dịch vụ chỉ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề trong host mà trong WordPress lại không chịu trách nhiệm giải quyết. Và điều duy nhất đó là bạn phải trả tiền cho việc hỗ trợ đó.
 • Các dữ liệu của bạn luôn được bảo mật một cách tốt nhất và tuyệt đối từ nhà cung cấp. Bên cạnh đó thì nó cũng thường xuyên sao lưu dữ liệu để bạn có thể khôi phục bất cứ lúc nào bạn muốn. Đặc biệt là các plugin và phiên bản WordPress mới cũng sẽ luôn được cập nhật một cách nhanh nhất.
 • Không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu về các vấn đề kỹ thuật WordPress. Nghĩa là bạn chỉ việc viết bài và phát triển nội dung thôi, Bạn chỉ cần thông báo cho bộ phận kỹ thuật các plugin hoặc theme bạn cần cài thì họ sẽ giúp bạn làm việc đó thay vì bạn phải tốn quá nhiều thời gian cho vấn đề đó, công việc của bạn chính là tập trung vào phát triển bài viết.
 • Đối với những đối tượng có thu nhập thấp thì con số phải chi trả cho dịch vụ là quá cao so với việc họ chỉ biết giải quyết các vấn đề kỹ thuật và bỏ ra số tiền ít hơn mỗi tháng thì họ đã có cho mình một blog Woordpress ngon lành.
 • Bạn sẽ không biết nhiều kiến thức về vấn đề kỹ thuật vì mọi thứ liên quan đến kỹ thuật đều được bộ phận kỹ thuật giải quyết từ A đến Z.
 • Nếu Blog của bạn sử dụng quá nhiều tài nguyên vượt quá giớ hạn thì bạn sẽ phải trart hêm tiền cho vấn đề này. Ví dụ như blog của bạn cho phép 1000 luotj truy cập mỗi tuần nhưng do khả năng viết bài của bạn cao nên lượt truy cập tăng lên hàng triệu thì bạn phải trả thêm tiền để họ tăng thêm lưu lượng cho bạn.
 • Bạn không có thời gian hoặc không có đủ trình độ xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và xây dựng hệ thống bảo mật.
 • Bạn muốn website được tối ưu tìm kiếm một cách tốt nhất nhưng lại không có đủ kiến thức và tiết kiệm chi phí cho việc ký hợp đồng SEO. Lưu ý là dịch vụ này không giúp bạn SEO mà chỉ tư vấn SEO cho bạn và tối ưu hóa website thôi.
 • Bạn quá bận rộn với việc viết bài và phát triển nội dung cho blog mà không có thời gian giải quyết các vấn đề khác.
 • Muốn sở hữu một blog tối ưu nhất.

Nhược điểm

Khi nào bạn cần sử dụng WordPress Managed Hosting
Như vậy, có thể thấy dịch vụ này khá hấp dẫn. Bạn hãy sử dụng khi thật sự cần đến những ưu điểm mà nó mang lại chứ đừng nên lãng phí tiền của bạn mà không khai thác được ưu điểm vốn có của nó.
Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web chuẩn SEO, các bạn đọc nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét