4 CÁCH XÂY DỰNG HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG THIẾT KẾ WEBSITE - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

4 CÁCH XÂY DỰNG HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG THIẾT KẾ WEBSITE


Các doanh nghiệp hay các cửa hàng luông tự đặt ra cho mình một câu hỏi đó chính là tạo dựng hình ảnh như thế nào mới có thể thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn việc này.

Hình ảnh trong các website luôn chứa đựng một thông điệp nào đó một cách dễ dàng, sâu sắc và có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng, từ đó thúc đẩy tâm lý mua hàng từ họ. Và dù có xây dựng hình ảnh như thế nào thì nó cũng phải đảm bảo về độ sắc nét và đồng bộ của hình ảnh với website để có thể ghi điểm trong mắt người dùng. Dưới đây là 4 cách xây dựng hình ảnh mà bạn nên biết:

1. Sử dụng hình ảnh đơn sắc.Việc sử dụng những hình ảnh đơn sắc sẽ mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho những website đề cao sự đơn giản và sự sạch sẽ. Bộ sưu tập hình ảnh là những hình ảnh đơn sắc sẽ làm cho giao diện website trở nên cân bằng, từ đó sẽ gây sự chú ý với người dùng thông qua những cảm giác thoải mái mà website đã mang lại. 


Những hình ảnh có màu sắc lung linh, huyền ảo mà kỹ xảo can thiệp quá nhiều sẽ khiến chúng càng xa rời thực tế, điều đó sẽ khiến cho người dùng chán nản. Cái mà khách hàng muốn nhìn thấy là những hình ảnh mang chất thực, có sự hiện diện của con người trong cuộc sống hàng ngày. Những hình ảnh thực tế sẽ tạo cho khách hàng sự tin tưởng và khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng sẽ không còn quá xa. Đó là cách nhanh nhất để tiếp cận với khách hàng của bạn. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web nhà hàng với đa dạng ẩm thực của các vùng miền thì hãy sử dụng những hình ảnh như vậy để thể hiện trong website của bạn.

3. Chế tác hình ảnh

Bên cạnh những hình ảnh mang tính chất thực tế thì việc tạo ra các hình ảnh bằng sự chế tác nhưng không đi quá xa cũng nhằm tạo ra sự mới mẽ hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng và không nên là ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng khi tế tác một cách quá đà.bạn có thể chế tác cho những hình ảnh trên trang chủ web, ảnh nền tạo ra một cảm giác mơ hồ và có chút gì đó có phong cách cổ điển. 

>> 5 yếu tố cơ bản xây dựng chiến lược SEO hiệu quả

4. Đồ họa vector.

Đồ họa vector rất dễ phân biệt và hay được sử dụng cho các bản vẽ kĩ thuật số tuy chúng thên về phần kỹ thuật hơn. Hình ảnh nền hay ở những khu vực cố định cua website như tiêu đề hoặc footer thì đồ họa vector là một công cụ rất phù hợp.

Có thể thấy rằng việc xây dựng và thiết kế hình ảnh trên mỗi website cũng là một cách để khơi dậy cảm xúc và đánh vào tâm lý mua hàng và từ đó quyết định việc khách hàng có mua hàng của bạn hay không.

Thông qua bài viết này bạn sẽ biết thêm được nhiều kiến thức hữu ích khi xây dựng hình ảnh trên các website

Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web chuẩn SEO, các bạn đón đọc nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét