5 yếu tố cơ bản xây dựng chiến lược SEO hiệu quả - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

5 yếu tố cơ bản xây dựng chiến lược SEO hiệu quả

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cùng bạn 5 yếu tố cơ bản xây dựng chiến lược SEO hiệu quả, các bạn tham khảo bài dưới đây.


1. Làm SEO nhiều từ khóa


Ngoài những từ khóa chính thì bạn cần xây dựng một danh sách từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp hơn, ngày nay Google cực kỳ thông minh, không đơn giản là SEO từ khóa ngắn nữa mà là cụm từ khóa có nghĩa, để có thể lên top tìm kiếm bạn cần SEO từ khóa chính và từ khóa phụ như nhau, có thể từ khóa phụ có thể lên đến hàng trăm từ.

2. Làm tốt công việc tối ưu hóa website.


Đây cũng là việc hết sức quan trọng, để tối ưu tốt web bạn cần chú ý về cấu trúc web, tiêu đề bài viết, hình ảnh chèn thẻ Atl, tốc độ web, bố cục... Tóm lại một web được tối ưu sẽ là lợi thế cho bạn cạnh tranh với các trang web khác.

3. Xây dựng nội dung chất lượng.


Bạn biết thuật toán Panda của Google chứ? Google sẽ xóa xổ các website có nội dung kém chất lượng thông qua thuật toán, vậy nên nội dung bạn tuyệt đối không được copy, bài viết viết chất lượng là yếu tố bạn cần quan tâm trước khi nghĩ về backlink đấy.


4. Xây dựng Backlink chất lượng.


Giờ là đến backlink đây, backlink bạn cần quan tâm đến thuật toán Penguin của Google, nếu có nhiều backlink kém chất lượng website của bạn sẽ bị sờ gáy đấy, hãy chú ý đầu tư vào backlink chất lượng nếu không muốn bị tụt hạng thê thảm.


5. Mạng xã hội.


Năm 2016 được xem là năm bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội, đừng “ngó lơ” mạng xã hội nhé. Hãy liên kết và kết nối ngay đến các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter, Google+...
Hãy lưu ý và xem xét thật kỹ lưỡng các thuật toán trên để bạn có một chiến lược SEO thực sự hoàn hảo cho website của mình.

Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web chuẩn SEO, các bạn đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét