Lưu ý tạo backlink năm 2017 - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Lưu ý tạo backlink năm 2017

Ở phần trước mình đã giới thiệu với các bạn 9 lưu ý quan trọng khi tạo backlink trong năm 2017, tiếp tục hôm nay mình sẽ chia sẻ với các thêm những thông tin cần chú ý khi tạo backlink.


10. Backlink tạo tự động

Làm SEO ai cũng biết rằng có nhiều công cụ tự tạo backlink, nhưng lời khuyên dành cho các bạn là không nên sử dụng cách này, Google sẽ sớm sờ gáy bạn thôi.

11. Backlink từ các site khác ngôn ngữ

Không nên như thế, backlink đến từ các blog, forum tiếng anh dù web của bạn dùng ngôn ngữ Tiếng Việt sẽ gây sự chú ý cho Google, rất có thể  sẽ còn bị gắn cờ đấy.

12. Backlink từ các trang thư viện web kém chất lượng

Thay vì việc bạn tìm kiếm hoặc xây dựng các trang list website để lấy số lượng thì tập trung vào website uy tín như Dmoz.

Mình cũng từng đã đưa được lên Dmoz nhưng không phải lúc nào submit cũng được chấp nhận, đôi khi đưa lên được rồi nhưng 1 thời gian bị gỡ bỏ.

Google cũng đưa ra cảnh cáo việc sử dụng trang thư viện kém chất lượng và tính chất mua bán.13. Backlink không liên quan

Thuật toán của Google có thể biết được sự liên quan giữa hai trang web có link liên kết vậy nên bạn cần chú ý những backlink tạo từ những trang không liên quan cũng như không có traffic từ backlink không nên sử dụng.

14. Backlink từ website content nghèo nàn, spin hoặc trùng lặp

Google luôn mong muốn đem lại các kết quả tìm kiếm cho người dùng 1 cách nhanh, chính xác và độc nhất.

Vì vậy những website có nội dung kem chất lượng, trùng lặp hoặc sơ xài sẽ bị đánh giá thấp.

15. Backlink kém chất lượng

Như thế nào là một backlink kém chất lượng? Đây không phải là câu hỏi dễ trả lời, nhưng một backlink dễ tạo thì phần lớn không là một backlink chất lượng.

16. Các phương pháp tạo backlink khác nhằm thao túng PageRank

Như các bạn đã biết, việc xây dựng backlink đã là vi phạm nguyên tắc của Google. Vì vậy khi đi tạo backlink hãy cố gắng xoá bỏ footprints.


Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web chuẩn SEO, các bạn đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét