Video marketing là gì? - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Video marketing là gì?

Ngày nay có rất nhiều xu hướng marketing nổi lên, năm 2017 bạn cần quan tâm hơn nữa đến video marketing vì nó sẽ trở thành xu hướng marketing trội nhất trong các hướng marketing hiện nay.

Video marketing là gì?

Video marketing chính là việc sử dụng các video trong các chiến dịch marketing, tất nhiên mục đích marketing không thay đổi là quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng. 

Ngày nay khi mạng và công nghệ đang phát triển mạnh mẽ thì việc dùng video làm marketing là việc rất đúng, bởi video có khả năng lan truyền nhanh, hơn hết các video marketing được kết hợp với nội dung bài viết khi làm và học seo sẽ giúp thứ hạng của bạn được cải thiện trên kết quả tìm kiếm của Google


Ưu điểm của video marketing

Tính lan truyền của video là rất cao nếu video của bạn hấp dẫn, nội dung độc đáo có thể đánh trúng tâm lý khách hàng thì việc để mọi người biết đến doanh nghiệp bạn là hoàn toàn có thể.

Bài viết chứa video được Google đánh giá cao hơn, vậy việc doanh nghiệp bạn có thể có cơ hội đứng thứ hạng cao trong top tìm kiếm, điều đó thật có lợi trong bán hàng.

Ngoài ra việc sử dụng video marketing trong các chiến dịch tiếp thị sẽ giúp lượng khách hàng chuyển đổi cao hơn so với các phương pháp khác. Chắc hẳn bạn đã biết các video marketing của Thái Lan có sức lan truyền khủng khiếp như thế nào rồi chứ, sau những video đó tỷ lệ khách hàng chuyển đổi của họ cao hơn rất nhiều.

Chúc bạn có thể sử dụng video marketing thật hiệu quả.

Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web chuẩn SEO, các bạn đón đọc nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét