5 lưu ý khi thuê dịch vụ SEO website - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

5 lưu ý khi thuê dịch vụ SEO website

Sau khi đã thiết kế website chuẩn SEO cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là SEO website lên top. Tuy nhiên để SEO website thì cần người có chuyên môn, chính vì thế bạn sẽ cần phải thuê dịch vụ SEO nếu như bạn không thể tự làm. Mà dịch vụ SEO thì xuất hiện đầy rẫy trên website, vậy nên bạn cần phải lưu ý 5 điều khi thuê dịch vụ SEO website để tránh mất tiền oan.

1. Chiến lược của bạn là gì?

Trước khi bước vào kế hoạch SEO cho website thì bạn nên xác định rõ chiến lược bán hàng của bạn một cách tổng thể nhất. Liên tục đạt ra các câu hỏi như đối tượng chính khách hàng tiềm năng của bạn là ai, họ cần gì, bạn phục vụ họ ra sao bởi SEO lên top Google suy cho cùng cũng chỉ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn chứ không hề tạo ra đơn hàng cho bạn. ví dụ như khi bạn thiết kế website thương mại điện tử thì khách hàng sẽ là những người giới trẻ là chủ yếu, họ cần các sản phẩm bền hay là đẹp, giá vừa phải hay là rẻ...  Chính vì thế hãy xác định rõ chiến lược bán hàng để vừa SEO lên top cũng đồng thời bán được hàng.

2. Thuê các copywriter tài năng

Nhắc tới làm SEO thì không thể nhắc tới vai trò to lớn của các Copywriter bởi họ chính là người trực tiếp tạo ra nội dung trong website để đưa website lên top cùng từ khoá của bạn. Chính vì thế một Coppywriter tài năng sẽ chính là chìa khoá để đưa website lên top nhanh nhất. Nếu như bạn có khả năng hành văn hay viết lách, bạn có thể tự tạo ra các bài viết chất lượng để thu hút khách hàng.

3. Đừng bị lừa bởi các lời hứa hẹn, mời mọc phi lý

Mỗi chỗ SEo lại có một kế hoạch bắt đầu và làm việc cũng như một chiến lược khác nhau nhưng mục địch sau cùng là website lên top Google. Và tôi cũng chắc chắn với bạn rằng công việc SEO không phải là một công việc làm ngày một, ngày hai mà xong được mà nó là cả một quá trình chính vì thế đừng tin những lời mời chào kiểu như: Lên top trong 3 ngày, SEO miễn phí,.... Không ai cho không ai cái gì cả.

4. Hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ


Một dịch vụ SEO mà có hệ thống chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình và có thể giải đáp được tất cả thắc mắc của bạn thì có lẽ 80%  là họ làm ăn rất chuyên nghiệp, chính vì thế đừng ngần ngại mà đặt câu hỏi và nhờ họ tư vấn qua đó bạn có thể có thêm thông tin cũng như đánh giá được dịch vụ của họ.

5. Cam kết làm ăn lâu dài với nhau

Hãy chắc chắn rằng hợp đồng làm ăn lâu dài giữa hai bên được bạn nghiên cứu kỹ lưỡng. Bởi tôi đã thấy rất nhiều người bị các công ty, dịch vụ làm SEO bỏ rơi giữa chừng. Nghiên cứu kỹ và hỏi bất cứ gì bạn thắc mắc để chắc chắn hai bên sẽ có trách nhiệm với nhau trong suốt thời gian hợp tác.
Vậy là mình đã giới thiệu xong 5 lưu ý khi làm SEO, chúc các bạn thành công.
Xem thêm:  Cách lên một quy trình SEO hiệu quả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét