Kinh nghiệm cho các bạn khi muốn tìm dịch vụ SEO website - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Kinh nghiệm cho các bạn khi muốn tìm dịch vụ SEO website

KHi mà bạn đã có một website và bắt đầu tiến hành SEO thì việc bạn cần làm đó là tìm cho mình một công ty để hợp tác SEO website nhưng nếu như bạn không có những kinh nghiệm trong ngành này thì rất dễ bị lừa bởi những lời mời chào hấp dẫn, chính vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số kinh nghiệm để có thể chọn cho mình một dịch vụ SEO ưng ý.

1. Chi phí làm SEO mà bạn bỏ ra phải xứng đáng 

Miếng phomat chỉ có sẵn trong bẫy chuột. Đúng vậy món đồ ngon không bao giờ là miễn phí cả. Chính vì thế đừng ham các nơi làm SEO rẻ hay thậm chí là làm SEO miễn phí cho bạn. Việc này có thể dẫn tới các hệ luỵ khôn lường như mất thông tin website, làm website bị tụt hạng... Tiền nào của nấy, bạn bỏ ra một số tiền để SEO thì hãy chắc chắn rằng tiền đó được sử dụng hợp lý nhất có thể. 

2. Website của bạn phải tốt lên trong cả quá trình SEO chứ không phải là chỉ lên Top

Cho dù bạn vận dụng rất nhiều kỹ năng chèn từ khoá, thêm backlink... nhưng điều quan trọng nhất vẫn phải là nội dung của website bởi nếu như bạn nằm ở top 1 với lượng traffic cao ngất ngưởng nhưng không tạo ra được lợi nhuận vì không bán được hàng, đơn giản vì nội dung của bạn không được đầu tư, khách hàng truy cập và thoát ra ngay lập tức.
Hãy chọn các dịch vụ làm SEO mà họ quan trọng phát triển nội dung hơn các thứ khác.

3. Không ai dám cam kết 100% sẽ SEO website lên top mãi mãi

Tôi chắc chắn về điều này bởi vị trí top 1 còn phụ thuộc vào rất rất nhiều thứ khác như là thiết kế website chuẩn SEO, lượng traffic tốc độ load trang, khả năng hiển thị trên thiết bị di động... hầu hết đều có thể cải thiện được nhưng traffic thì không, không ai đảm bảo traffic cho website của bạn cả. Chính vì thế nên đừng tin vào các lời mời chào kiểu này.

4.“Khoe” với khách hàng: “Có quen với ai đó trong Google”

Công ty Google là ở Mỹ, không phải là ở Việt Nam, chính vì thế việc công ty A hay tổ chức B làm SEO mà có quen với người trong Google thì cũng kệ họ, quen hay không thì họ cũng chả làm được điều gì cả đâu. Đừng bị che mắt bởi điều này.

5.  “Có cách SEO Website bí mật, đảm bảo thành công”

SEO là cả một quá trình dài đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ngừng để đưa website lên top và giữ cho nó ở vị trí top trong thời gian dài, chính vì vậy không có một thứ gì gọi là bí mật trong SEO cả bởi SEO chính là một nghệ thuật chứ không phải là một bí mật được giấu kín.
Vậy là mình đã giới thiệu xong, hi vọng bài viết có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét