Học thiết kế web có khó không ? Làm thế nào để theo học nghề thiết kế web ? - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

Học thiết kế web có khó không ? Làm thế nào để theo học nghề thiết kế web ?

Thiết kế web có thể nói là một trong những nghề được rất nhiều bạn trẻ lự chọn để dấn thân vào hiện nay vì ở trong trường hay ở ngoài đều đưa ra lý do rằng nó rất tiềm năng, xã hội càng phát triển thì đòi hỏi càng nhiều website nhưng không hẳn vậy vì hiện tại các công ty thiết kế web chuyên nghiệp họ chỉ muốn nhận các sinh viên tiềm năng hay những bạn đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web.


Vậy bạn mới bắt đầu theo học thì làm sao để có cơ hội để trải nghiệm sự chuyên nghiệp ?


Mình nghĩ nếu bạn đang theo học thì hãy tận dụng mọi cơ hội có thể trải nghiệm quy trình làm website hay hãy tự trau rồi thêm kiếm thức của mình sau những giờ học trên trường bạn hãy cố gắng thật nhuần nhuyễn các phép toán, nếu có các dự án thiết kế web bạn hãy cứ nhận và trải nghiệm. Nếu bạn cảm thấy thời gian bạn ở nhà không tập trung để nghiên cứu các hàm code được thì hãy đến các trung tâm dạy thiết kế web để học nhé. Nếu bạn muốn thành công phải nỗ lực từng ngày, từng giờ vì thời gian rất quý giá.

Nên chọn học thiết kế web bằng ASP.NET hay PHP ?

Theo kinh nghiệm hơn 5 năm trong mảng thiết kế web này thì mình khuyên bạn nên chọn ngôn ngữ PHP để học vì đây là ngôn ngữ khi ra trường dễ xin việc hơn với mức lương từ 8-15 triệu đồng còn ngôn ngữ ASP.NET thì việc xin việc của bạn sẽ khá là tốn nhiều khó khăn vì hầu như các công ty lớn ít muốn tuyển những người  mới ra trường, tay nghề còn yếu vào công ty vì mất thời gian đào tạo lại để hợp với quy trình của họ nên mình khuyên các bạn nên học PHP và học thêm các CMS mã nguồn mở nữa.

Dù bạn chọn hướng nào thì cũng nên đặt niềm đam mê lên hằng đầu việc thực hiện theo đam mê sẽ mang đến cho bạn sự thành công hơn trong công việc cũng như trải nghiệm tốt hơn vì đam mê.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét