Cách chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017

Cách chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Có thể nói hiện nay các dịch vụ SEO chuyên nghiệp phát triển khá nhiều, và một doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn một dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp. Làm thế nào bạn có thể biết dịch vụ SEO của họ chuyên nghiệp? Đây là một hướng dẫn để tìm hiểu nhé:

Kiểm tra chất lượng SEO của dịch vụ đó

Là một nơi làm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, điều đó đồng nghĩa với từ khóa của họ không thể không ở top đầu. Khi bạn tìm kiếm tên công ty, tên của họ phải được hiển thị đầu tiên và các trang có liên quan đến thương hiệu. Mô tả meta của họ có tốt và làm bạn phải nhấp vào liên kết? Đặc biệt khi tên công ty có thể trùng tên với nhiều công ty khác, nếu tên họ xuất hiện đầu tiên thì đó là một dấu hiệu tốt. 

Xem hồ sơ năng lực của công ty

Hồ sơ năng lực sẽ phản ánh đầy đủ các công ty mà họ đã làm việc, nghiên cứu trường hợp, có đánh giá trực tuyến, v.v ...? Có một số lý do để giữ thông tin khách hàng riêng tư, nhưng phần lớn các khách hàng SEO rất vui khi có tên và liên kết trên trang tư vấn - đó là công khai miễn phí. Nếu bạn không thể tìm thấy bằng chứng nào về việc họ làm việc cho các công ty thực sự, thì bạn nên xem xét lại. Bạn có thể yêu cầu họ giới thiệu các liên kết trang web mà họ đã làm việc và xác minh.

Giá cả nói lên điều gì?

Nếu có một dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá rẻ bất ngờ thì thông thường sẽ không làm việc cho lợi ích tốt nhất của khách hàng. Một công ty SEO thật sự sẽ tiến hành điều tra chuyên sâu trước khi báo giá, vì mỗi ngành nghề sẽ có mức độ cạnh tranh và mục tiêu khác nhau. Thực tế hầu hết các công ty uy tín sẽ không có giới hạn về từ khóa, Một số công ty uy tín có thể sẽ có cung cấp dịch vụ giá cố đinh theo dõi hàng tháng. Hoặc một mức giá cho một công việc mỗi lần làm lại hệ thống SEO cho trang web của bạn mà không cần hỗ trợ liên tục. Bất kể họ tính giá như thế nào, ở những công ty uy tín sẽ có bảng mô tả rõ ràng và ngắn gọn về lượng công việc sẽ làm, thời gian làm và giá cả hợp lý cho nhu cầu của bạn. Nếu xuất hiện những phí không rõ ràng, hãy tránh những công ty như thế này. 

Họ chăm sóc khách hàng như thế nào?

Họ sẽ hỏi bạn những kiểu câu hỏi gì? Một công ty SEO tốt sẽ cố gắng hết sức để hiểu được khách hàng, mục tiêu vị trí SEO. Họ sẽ phân tích đưa ra mục tiêu hợp lý và cố gắng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất trong khoảng bạn sẽ đầu tư. Thông thường, cuộc phỏng vấn với một công ty SEO sẽ biến thành họ phỏng vấn bạn - họ cố gắng hiểu về doanh nghiệp của bạn ở cấp độ kỹ thuật và văn hoá. Khi các công ty SEO viết nội dung, họ muốn đảm bảo rằng thông tin là chính xác và phản ánh văn hóa công ty bạn muốn khách hàng nhìn thấy.

Bạn có mối quan hệ như thế nào với công ty SEO?

Bạn đang xây dựng một mối quan hệ với công ty SEO muốn hợp tác, một công ty đáng tin cậy sẽ giữ liên lạc với bạn trong một thời gian dài. Bạn sẽ được gọi, gửi email tìm hiểu thị trường, mục tiêu của bạn..vv.. Nếu ban đầu giao tiếp không hiệu quả thì sau này làm việc sẽ không mang lại kết quả tốt nhất cho hai bênHãy chắc chắn rằng họ sẽ liên tục báo cáo cho bạn những gì đang làm và kết quả. Hơn nữa, hãy chắc chắn rằng công việc của họ không gây tổn hại cho thương hiệu của bạn với những bài viết hay hình ảnh kém chất lượng. 
Bạn sẽ có một đối tác tốt hơn sau khi áp dụng những cách kiểm tra như trên. Vì vậy đừng lo lắng khi thuê một công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khi bạn có nhu cầu - có rất nhiều những dịch vụ SEO chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp doanh nghiệp phát triển thật sự.

1 nhận xét:

 1. Đây Rồi Media tư vấn và đưa ra giải pháp về dich vu seo tổng thể + từ khoá:

  Cam kết hỗ trợ:

  Lựa chọn từ khoá mang lại hiệu quả nhất

  Tối ưu website tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất

  Xây dựng hệ thống vệ tinh vững chắc

  Trả lờiXóa