Những cách kiếm tiền online 2017 hiệu quả nhất - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Những cách kiếm tiền online 2017 hiệu quả nhất

Một trong những điều tuyệt vời về internet là nó là có thể giúp bạn những cách kiếm tiền online 2017 hiệu quả nhất. Bạn có thể kiếm tiền ở bất kỳ đâu, miễn là có kết nối internet. Với số tiền kiếm được, bạn có thể giải phóng khỏi 8 tiếng đồng hồ ngồi một chỗ, thay vào đó bạn có thể đi du lịch và dành thời gian cho gia đình cho chính mình. 

1. Tiếp thị liên kết

Bạn có lẽ đã nghe nhiều đến tiếp thị liên kết vì nó là một trong những "cựu chiến binh" của kinh doanh trực tuyến
Tóm lại, đây là cách nó hoạt động:
Bạn thiết lập một trang web hoặc blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội hoặc bản tin email hoặc bất cứ điều gì. Bạn chọn một thị trường liên kết đang hot - với nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy nhìn vào xu hướng trên Amazon chẳng hạn. 
Khi quảng bá sản phẩm, bạn không bán hàng của riêng bạn. Thay vào đó, bạn trở thành một chi nhánh và tiếp thị các sản phẩm của người khác. Khi khách hàng trên trang của bạn nhấp vào một liên kết để mua, chúng sẽ được đưa đến trang web của đối tác của bạn để hoàn tất giao dịch. Bạn nhận được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng hoàn chỉnh. Bạn không phải lo lắng về vận chuyển hoặc dịch vụ khách hàng!

2. Bán hàng trên Amazon, eBay và Etsy

Một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu bán hàng trực tuyến là tận dụng sức mạnh của trang web "bên thứ ba". Những người khổng lồ thương mại điện tử như Amazon, eBay, và Etsy là các nền tảng bán hàng và tiếp thị mạnh mẽ với cơ sở khách hàng tiềm năng được xây dựng lâu năm. Hàng triệu người đã ghé thăm các trang web này để mua sắm. Và họ đã sẵn sàng để mua - đó là lý do tại sao họ ghé thăm trang web.
Trên các trang web này, bạn dễ dàng thiết lập "cửa hàng", nơi khách hàng có thể xem qua các sản phẩm của bạn - không cần thiết lập trang web của riêng bạn hoặc bất cứ thứ gì.Thêm vào đó, bạn sử dụng giỏ hàng. Nói tóm lại, bạn tránh được nhiều chi phí và rắc rối khi thiết lập một trang web thương mại điện tử "độc lập".  Amazon cho biết có hơn hai triệu người bán trên trang của họ, chiếm 40% tổng doanh thu. 
Với eBay, thủ tục rất giống nhau. Bạn chỉ đơn giản là trở thành người bán trên eBay. Hãy luôn ở trạng thái tốt và đảm bảo bạn đã xác minh PayPal. Sau đó, bạn có thể đăng ký cho cửa hàng của bạn. Một lần nữa, bạn tận dụng lợi thế về uy tín của eBay, khả năng tiếp cận, cơ sở hạ tầng bán hàng và tiếp thị để bán sản phẩm của riêng bạn.
Etsy tập trung vào các mặt hàng thủ công và độc đáo. Nó có 1,5 triệu người bán trên khắp thế giới. Giống như Amazon và eBay bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng bạn trên trang web.
Tất cả các trang web này, cũng như các trang web của bên thứ ba bên ngoài, thực sự là một cách rất dễ dàng để bắt đầu bán hàng trực tuyến, mặc dù bạn phải trả phí cho nhà cung cấp.
Một vài mẹo chuyên nghiệp: sử dụng hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao của sản phẩm; Giữ mô tả sản phẩm của bạn chi tiết và cụ thể: và xem những gì các đối thủ cạnh tranh của bạn tính phí để giúp xác định giá cả.

3. Viết blog

Việc viết blog tuy không mới nhưng nó vẫn đang rất phát triển trong năm 2017. Bằng cách cung cấp nội dung có giá trị thường xuyên, bạn thu hút được những khách hàng có cùng quan điểm quan tâm đến thông tin và sản phẩm liên quan. Họ muốn tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm và mua .
Đây là những người bắt đầu mua sản phẩm mà bạn cung cấp thông qua quảng cáo, liên kết trong các bài viết trên blog hoặc bất cứ điều gì. Tại sao? Bởi vì bạn đã cung cấp nội dung miễn phí hữu ích. Họ đến để biết, thích, và tin tưởng bạn. Và đó chính là người bạn muốn đọc họ blog và nhìn thấy các thông điệp tiếp thị.
Nhưng quan trọng hơn, bạn cũng làm cho trang web, cửa hàng trực tuyến của bạn hấp dẫn trong mắt của Google khi bạn thường xuyên và liên tục bổ sung thông tin hữu ích trong các bài báo về hình thức, video và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là bạn xuất hiện cao hơn trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm (hầu hết mọi người không vượt qua trang đầu tiên).

4. Kênh YouTube của riêng bạn

Những người "YouTubers hàng đầu" có thể kiếm được hàng triệu mỗi năm. Hãy xem xét đến PewDiePie, người đã kiếm được hơn 15 triệu đô la trong năm ngoái khi tự mình chơi các trò chơi điện tử trong số những thứ khác. Nhưng bạn không cần phải có hàng triệu lượt xem để kiếm tiền trên YouTube.
>> Xem thêm: 

Thiết kế web mua bán, rao vặt chuẩn SEO

Một số ý tưởng cho các video có giá trị: cách thực hiện, đánh giá, du lịch, âm nhạc, hài kịch ..vv... Có rất nhiều điều nhỏ nhặt cần thiết mà hàng triệu người ghé thăm YouTube mỗi ngày.
Vậy làm thế nào để bạn kiếm tiền với YouTube?
  1. Thiết lập kênh YouTube của bạn.
  2. Tải lên các video liên tục. Giữ lịch biểu để bạn có thể xây dựng khán giả. Đảm bảo mô tả nội dung cụ thể trong mô tả video của bạn. Đảm bảo video của bạn có chất lượng tốt và chứa nội dung tốt mà khán giả của bạn sẽ thích. 
  3. Đặt link trên Twitter, Facebook, vào danh sách tiếp thị email của bạn, và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể chia sẻ các video trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhúng chúng vào blog hoặc trang web của bạn. 
  4. Hãy chắc chắn phản hồi lại nhận xét của người xem. 
  5. Kiếm tiền bằng cách cho phép YouTube bao gồm quảng cáo trên video của bạn. Khi người xem nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền (bạn chia sẻ với Google). Số lượt xem nhiều hơn = doanh thu nhiều hơn cho bạn.

5. Bán sách điện tử

Internet đã thổi bay ngoài thế giới xuất bản truyền thống. Cùng với mọi loại thông tin khác, phương tiện này đã cách mạng hóa việc phân phối và bán sách. Những ngày này sách điện tử luôn được ưa chuộng.
Chúng có thể được mua trực tuyến và sau đó tải xuống ngay tức thì vào máy tính, máy tính bảng hoặc trình đọc ebook. Ebooks chỉ với mỗi thể loại bán được hàng triệu bản mỗi năm. Sách điện tử chiếm khoảng 20% ​​tổng số sách bán ra ở Hoa Kỳ.
Bạn có thể bán sách của riêng mình hoặc bán một tác phẩm thuộc lĩnh vực công cộng. Ebooks có thể là tiểu thuyết, tác phẩm phi hư cấu, hướng dẫn làm thế nào, bộ sưu tập các bài đăng trên blog hay bài tiểu luận ... thực sự là không giới hạn.
Khi đã sẵn sàng, bạn chỉ cần tải nó lên trang web hoặc tài khoản người bán trên Amazon và bắt đầu quảng bá nó. Tính năng tìm kiếm ở Amazon sẽ giúp ích. Bạn cũng có thể muốn quảng cáo cuốn sách trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, vào danh sách email của bạn, trên blog và trang web của bạn ... tất cả đều có liên kết để mua sách trên Amazon thông qua Kindle Direct Publishing.

6. Phát triển ứng dụng

Điện thoại thông minh ... cho dù đó là iPhone hoặc Android đều bao gồm các ứng dụng về phương tiện truyền thông xã hội, trò chơi, công cụ hữu ích, nội dung vui nhộn.
Bạn có thể phát triển một ứng dụng nhỏ, tất nhiên, bạn sẽ không phải cạnh tranh với những người như Pandora và Pinterest. Nhưng bạn có thể đưa ra một ý tưởng thích hợp để giải quyết nhu cầu mà mọi người có và  tạo một ứng dụng đáp ứng nhu cầu đó. Nó có thể là một máy tính tip, lưu trữ hình ảnh tốt hơn, một danh sách - với các minh họa - về các bài tập yoga, podcast downloader và tổ chức ...vv...
Bạn không cần phải là một lập trình viên. Bạn là người có ý tưởng, và bạn thuê mọi người để tạo ra nó. Với sự sẵn có của các lập trình có sẵn cho các mức giá rất rẻ mà bạn có thể thuê trên các trang web như Upwork, nó không phải là một vấn đề. Tất nhiên, số tiền chính xác bạn sẽ trả cho các nhà phát triển phụ thuộc vào sự phức tạp của ứng dụng.
Một điều nữa là bạn nên tạo ứng dụng của mình để ứng dụng này hoạt động trên cả điện thoại thông minh Android và iPhone của Apple. Bằng cách đó bạn tối đa hóa cơ sở khách hàng.

Những cơ hội kinh doanh internet này sẽ cho bạn rất nhiều ý tưởng để kiếm tiền trực tuyến vào năm 2017. Hãy lấy những gì bạn đã học, bắt đầu thử nghiệm các dự án của riêng mình, xây dựng trên những chiến thắng nhỏ để tạo ra một doanh nghiệp hữu hiệu, sau đó bắt đầu một lượng lớn hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét