Tiêu chí cần thiết để đánh giá web du lịch đẹp bạn cần biết - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Tiêu chí cần thiết để đánh giá web du lịch đẹp bạn cần biết


Bạn đang muốn xây dựng một website du lịch để kinh doanh, nhưng lại gặp khó khăn trong việc không biết làm cách nào để đánh giá website đó có phù hợp với các tiêu chí cần thiết để thiết kế web du lịch đẹp hay không. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn rõ hơn trong việc đánh giá một trang web hoàn hảo.


Hệ thống từ khóa tìm kiếm phù hợp

Khi có chiến lược xây dựng website, bạn cần tìm hiểu và đưa ra hệ thống từ khóa tìm kiếm của khách hàng, xu hướng du lịch, kỳ vọng khách hàng, những điều quan tâm xung quanh chuyến du lịch..v..v.. Khi nắm được nhu cầu của người dùng thì việc lựa chọn tiêu chí thiết kế web du lịch sẽ dễ dàng hơn cho bạn cũng như dễ dàng chinh phục tâm lý khách hàng.

Xem thêm: 10 điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Giao diện khác biệt, chuyên nghiệp

Khong giống như những ngành nghề khác, website du lịch yêu cầu khá cao về giao diện. Làm thế nào để những hình ảnh trong chuyến du lịch tạo được ấn tượng và sự hấp dẫn đối với khách hàng. Nếu chỉ qua những hình ảnh trên website mà khiến khách hàng đi đến quyết định chọn nó thì bạn đã thành công rồi đấy. Giao diện thiết kế website du lịch đẹp nghĩa là hình ảnh sắc nét, phản ánh được đầy đủ màu sắc, không khí hay cảnh vật của chuyến đi. Thêm nữa, website cần tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng bởi thiết kế bắt mắt, đơn giản nhưng chuyên nghiệp. 


Nội dung đầy đủ, chân thực, chất lượng

Đối với một website du lịch, khách hàng không thích bạn nói ba hoa quá nhiều đâu. Họ cần những điều chi tiết đầy đủ và chân thực về chuyến du lịch mà họ sắp bỏ tiền mua. Những điều liên quan như hoạt động trong tour, chi phí, phụ phí, phương tiện đi lại, chỗ ăn ở...Ngoài ra, thường xuyên đăng tải hình ảnh thực tế và phản hồi trực tiếp của khách hàng đã trải nghiệm sẽ càng giúp tăng thêm uy tín cho công ty bạn. 


Tiêu chí đánh giá kỹ thuật cho một website chuyên nghiệp:

- Đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa bị ngắt quãng
- Tốc độ tải trang nhanh. Người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ quá 10 giây cho một website
- Các chức năng của web phải dễ sử dụng, tập trung những nhu cầu cần thiết, tránh thủ tục phức tạp

Đánh giá chất lượng website:

Giao diện website đẹp nhưng chưa đủ, cần thêm yếu tố chất lượng. Và đây là những yếu tố quan trọng để đánh giá:
- Không có lỗi: Thật khó để có điều gì đó hoàn hảo, nhưng chuyện không có lỗi ở đây tôi đề cập chính là lỗi mà bạn không dễ dàng thấy được để ảnh hưởng đến việc vận hành một trang web.
- Được tối ưu: Một website cần được tối ưu về tốc dộ và SEO. Tốc độ truy cập có thể bị ảnh hưởng bởi mạng, hosting khác nhau... nhưng website cần được tối ưu về mặt hình ảnh, cách load trang đạt tốc độ tối đa nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage với nội dung, từ khóa... để công cụ tìm kiếm có thể tìm kiếm dễ dàng.
- Bảo mật: Đối thủ của bạn rất có thể sẽ tìm cách phá hoại trang web của bạn khiến khách hàng không thể truy cập hay mất dữ liệu... Thế nên website bạn cần được bảo mật đề phòng bị tấn công.
- Quản trị dễ dàng: Cách quản trị dễ dàng, đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng để việc quản trị có thể phù hợp với mọi đối tượng.


Bạn cần hiểu rõ được mức độ quan trọng và những lợi ích mà một website mang lại cho doanh nghiệp. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn một dịch vụ thiết kế website du lịch với đầy đủ các tiêu chí cần thiết để đánh giá web du lịch đẹp để hợp tác và mang lại giá trị lâu dài cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét