Top 10 trang web kiếm tiền online trên thế giới phổ biến nhất - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Top 10 trang web kiếm tiền online trên thế giới phổ biến nhất

Internet mở ra một thị trường để có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi đã thống kê được top 10 trang web kiếm tiền online trên thế giới dành cho những ai muốn kiếm một công việc làm thêm hoặc là bắt đầu công việc kinh doanh.

Mechanical Turk 

Là một chương trình được điều hành bởi Amazon, đây là nơi mọi người có thể đăng ký và hoàn thành các tác vụ đơn giản - ví dụ như chọn một trong hai hình ảnh mô tả một cây cầu - để kiếm được vài xu cho mỗi tác vụ. Với một số nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được một vài đô la một giờ trong khi chỉ ngồi trên ghế xem truyền hình. Và nếu siêng năng, bạn có thể kiếm được một khoản tiền tương đương với mức lương tối thiểu.

YouTube 

Youtube cho phép bất kỳ ai đăng các video về bất kỳ chủ đề nào. Nếu bạn cho phép quảng cáo trên video của mình, bạn có thể kiếm tiền với tỷ lệ từ 1 đến 3 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video. Bạn càng có nhiều video, càng có nhiều lượt xem, thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

ELance 

Cho phép mọi người gồm hầu hết các nghề nghiệp có một công việc tự do ở nhà trong thời gian rảnh rỗi. Cho dù các dự án về eLance sẽ không kiếm được nhiều tiền, nhưng họ sẽ tạo ra một cách tuyệt vời để xây dựng một danh mục đầu tư độc lập để thể hiện kỹ năng của bạn đồng thời xây dựng mạng lưới khách hàng.

Amazon Kindle Direct Publishing 

Cho phép bất kỳ ai tự viết một quyển sách lên Amazon để bán trên các thiết bị Amazon Kindle. Bạn có viết một cuốn tiểu thuyết và muốn bán nó. Nếu bạn đăng tải nó ở đây và sau đó quảng bá nó trực tuyến thông qua các phương tiện truyền thông xã hội hoặc blog, bạn có thể bán bản ebook của cuốn sách và kiếm được nhiều nhất là 70 % lợi nhuận trên mỗi lần bán.

Fotolia 

Cho phép bạn bán những bức ảnh mà bạn đã chụp để sử dụng. Ví dụ: nếu nhà xuất bản đang tìm kiếm hình ảnh bãi biển và bạn đã tải lên một hình ảnh như vậy, nhà xuất bản có thể sử dụng Fotolia để mua các quyền sử dụng ảnh đó trong ấn phẩm của mình và bạn sẽ nhận được một khoản tiền cắt đó. Đối với một người thích thú nhiếp ảnh, đây là một cách tốt để kiếm được vài đô la cho một số bức ảnh đẹp của bạn.

Swagbucks 

Có lẽ là phổ biến nhất - và hợp pháp nhất - của các trang web khảo sát trực tuyến. Swagbucks trả cho bạn một khoản tiền nhỏ để tham gia cuộc khảo sát người tiêu dùng, sau đó các công ty sử dụng để tìm ra loại sản phẩm nào để sản xuất và bán. Bạn có thể tham gia vào một số cuộc khảo sát mỗi ngày và kiếm thu nhập Swagbucks có thể được mua lại cho bạn thẻ quà tặng từ Amazon, Target, iTunes và nhiều hơn nữa. 

Fiverr 

Là một trang web mà bạn có thể kiếm được 5$ để làm hầu hết mọi thứ . Trên trang web, mọi người tải lên công việc mà họ sẵn sàng làm với giá 5 đô la, ví dụ như viết bài đăng trên Facebook cho các công ty. Nhiều công việc đòi hỏi kỹ năng sáng tạo như thiết kế đồ họa hoặc chỉnh sửa âm thanh, nhưng nhiệm vụ là những thứ bạn có thể dễ dàng làm trong thời gian rảnh rỗi.

Skillshare 

Là một trang web nơi bạn có thể dạy một lớp học trực tuyến và được trả tiền. Bạn ghi lại hàng loạt video về chủ đề mà bạn biết - các chủ đề phổ biến bao gồm nghề thủ công, phim, thời trang và nấu ăn - và sau đó tham gia vào các diễn đàn Skillshare liên quan đến lớp học. Đổi lại, bạn nhận được một khoản tiền từ những người học lớp học. Bạn cần có một kỹ năng giảng dạy để bắt đầu, và trang web nói rằng giáo viên có thể kiếm được trung bình 3.500 $ một năm.  

Zirtual 

Có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất nhưng tốn nhiều thời gian nhất. Với Zirtual, bạn đăng ký để trở thành Trợ lý Zirtual cho một người bận rộn. Người ta sẽ gửi cho bạn nhiều thứ để làm như viết email, nghiên cứu một chủ đề và tóm tắt các báo cáo, hoặc các công việc cá nhân như đặt hàng, quản lý lịch cá nhân hoặc viết các ghi chú viết tay. Lương cơ bản bắt đầu là 11$ một giờ, và Zirtual Assistants làm việc vào các ngày trong tuần làm việc toàn thời gian. 

Tất cả các trang web này cung cấp một cơ hội tốt cho bất cứ ai muốn kiếm thêm một số tiền trực tuyến.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét