Top 11 website du lịch hàng đầu Việt Nam - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

Top 11 website du lịch hàng đầu Việt Nam

Ngành du lịch ngày càng phát triển và việc lựa chọn top 11 website du lịch hàng đầu Việt Nam không phải là việc dễ dàng. Chúng tôi đã cân nhắc, lựa chọn và đánh giá tổng thể các website du lịch và có được danh sách sau đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn khi có kế hoạch đi du lịch vào thời gian tới nhé:

Những tiêu chí để được bình chọn là top 11 trang web du lịch hàng đầu Việt Nam gồm:
  • Website bố cục khoa học, logic.
  • Website hỗ trợ tốt trên toàn bộ các thiết bị.
  • Nội dung chất lượng.
  • Tính năng hoàn hảo không có lỗi.
Khi các thiết kế website du lịch ngày càng được phát triển chỉnh chu và hiện đại, hầu hết các trang web đều hỗ trợ chức năng quản trị quan hệ khách hàng thông minh hơn (CRM) so với vài năm trước. Vấn đề phân tích dữ liệu người dùng để thiết lập chiến lược nội dung và chương trình khuyến mãi, đối tác được phát triển.

Xem thêm: Tiêu chí cần thiết để đánh giá web du lịch đẹp bạn cần biết


My Tour

My Tour giữ vị trí đầu tiên vì nhiều yếu tố. Giao diện cực kì thân thiện, hiện đại, thiết kế tinh tế với phong cách đơn giản, phù hợp với đại đa số người dùng. Bố cục nội dung rõ ràng, thích hợp cho cả người lớn tuổi. Hỗ trợ tốt trên thiết bị di động.


Ivivu

Nhiều người đã không còn lạ lẫm với Ivivu. Là trang web nội địa cho phép khách đặt phòng khách sạn, đặt tour trực tuyến với số lượng tour lớn, bộ công cụ tính năng đặt tour hoạt động tốt và đơn giản là một điểm cộng được nhiều người yêu thích của trang web. Nội dung tour cũng được thể hiện khá chỉn chu.

Du lịch Bà Nà Hills

Nhờ kết hợp khá tốt các yếu tố cổ điển lẫn hiện đại và chú trọng thương hiệu và cả hiệu ứng mà website này được đánh giá cao ở vị trí thứ 3.

Saigontourist

Sài Gòn Tourist đã là thương hiệu du lịch nổi tiếng lâu năm ở Việt Nam. Website được dùng tone màu xanh đậm, tuy có một vài điểm chưa tốt nhưng nhìn chung vẫn là những website du lịch tốt hiện nay.

Việt Chàm Tour
Điểm cộng lớn nhất của Việt Chàm Tour là giao diện được chăm chút công phu cho từng nét đặc trưng của web.

Transviet

Là một công ty du lịch nổi tiếng về các tour du lịch nội địa và nước ngoài với mức giá tốt cùng chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo, vì thế việc đầu tư cho trang web của công ty cũng khá được chú trọng.


Bến Thành Tourist

Là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu Việt Nam, bạn có thể tìm được nhiều dịch vụ du lịch phong phú ở trang web của Bến Thành Tourist như kết hợp hội nghị, hội thảo...vv.. hay còn có khách sạn, cao ốc...

Du Lịch Việt

Du lịch Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm đã từng bước chinh phục khách hàng. Công ty mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm như dịch vụ visa, đặt vé máy bay, cho thuê xe...vv.. đều được thể hiện đầy đủ trên website.

Việt Travel

Là một trong những trang web về du lịch uy tín nhất hiện nay. Viettravel cung cấp dịch vụ đa dạng, các tour theo yêu cầu trong nước cũng như nước ngoài...vv...

Xem thêm: 

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, phong cách hiện đại


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét