Top 25 mẫu website du lịch đẹp nhất 2017 trên thế giới - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Top 25 mẫu website du lịch đẹp nhất 2017 trên thế giới

Khi lựa chọn về Top 25 mẫu website du lịch đẹp nhất 201, chúng tôi nghĩ rằng nó đã tạo ra một bài viết có ích cho độc giả và chính mình. Những Blog và trang web dưới đây đều nhận được đề cử yêu thích. Kết quả này cho thấy một cái nhìn vào một cộng đồng du lịch chặt chẽ với những người bạn trên toàn thế giới.

Off Assignment

Tại sao: Nó là một nền tảng cho việc viết văn phản ánh. Với các phương tiện truyền thông, du lịch ngày càng trở nên thương mại, cách tốt nhất là phải có một nơi mà các chuyên gia có thể hiểu được những câu chuyện có thật trong cuộc gặp gỡ của mọi người trên thế giới. Đó là tư duy chuyển tiếp theo đúng cách.

Fresh Off the Grid

Tại sao: Đây là công việc của Megan McDuffie và Michael Van Vliet khi họ chia sẻ cuộc sống trên đường đi du lịch cùng với những hướng dẫn và công thức nấu ăn tuyệt vời dành cho những người đi du lịch ba lô, những người đi đường và những người cắm trại. Các trang web chứng minh rằng nấu ăn ngoài trời có thể vượt xa hơn là bánh mì kẹp thịt.

Carnets de Traverse

Tại sao: Những người đứng sau trang web này đi du lịch một cách rất thú vị và kết hợp địa điểm bí mật với các điểm đến đẹp, thường bỏ qua những địa điểm hiển nhiên. Nhiếp ảnh đã tham gia phát triển nó rất nhiềuLưu ý rằng nó bằng tiếng Pháp, Instagram là song ngữ.

Scandinavia Standard

Tại sao: Trang web này bao gồm các nền văn hoá, sự kiện và thiết kế ở Đan Mạch, Thụy Điển, Băng Đảo, Phần Lan và Na Uy. Có bài viết về các nhà thiết kế, cửa hàng, nhà hàng và hangouts địa phương tốt nhất tại các thành phố lớn cũng như bài viết về các phong tục địa phương quái dị. 

Meraviglia Paper

Tại sao: Dù ở sân sau của người sáng lập ở miền bắc Ý hay trên vỉa hè ở California nắng nóng, những người đứng sau trang này có thể xác định được những nơi có hồn nhất và miêu tả nó một cách chân thật và hoàn hảo. 

Lost With Purpose

Tại sao: Alex và Sebastiaan đến những khu vực ít được biết đến của thế giới và kể những câu chuyện sống động về những trải nghiệm của họ. Hình ảnh của họ gây ngạc nhiên và những câu chuyện được chia sẻ trong phụ đề của họ khi di chuyển.

This Is the Place I Was Telling You About

Tại sao:Từ những hướng dẫn thành phố toàn cầu và những điểm nổi bật trong các nhà hàng và cửa hàng, những bức tranh chân dung tuyệt vời trong bối cảnh kỳ lạ, người bản địa ở Texas và Marcel và R'el sẽ được gửi cho độc giả, những kỳ nghỉ ảo thông qua nhiếp ảnh và cách kể chuyện độc đáo. Thêm vào đó, nó còn đặc biệt hơn nữa khi họ quay phim.

Landcruising Adventures

Tại sao:  Karin-Marijke và Coen chia sẻ cuộc phiêu lưu trên đất liền thông qua nhiếp ảnh tuyệt đẹp, giọng văn thu hút và đầy đủ thông tin.

Culinary Backstreets

Tại sao:  Các bài viết ngắn, tập trung cung cấp nền tảng tuyệt vời về văn hoá và con người của một quốc gia. Trong một chuyến đi gần đây tới Bồ Đào Nha, đề xuất của họ trực tiếp dẫn đến quán bar tuyệt vời và nhà hàng Goan, cùng với các điểm địa phương khác.
Jungles in Paris

Tại sao: Thật khó để kết hợp nhiếp ảnh tuyệt vời với những câu chuyện thực sự hấp dẫn từ đường phố. Đây là những câu chuyện được kể từ trái tim, bởi những du khách đam mê cho những du khách say đắm. 


Roads & Kingdoms

Tại sao:  Sự lựa chọn tuyệt vời của các chương trình du lịch, triển lãm, và các tư tưởng cho thấy những điều kỳ quái, bí mật và những cuộc tranh luận trên thế giới. Mong đợi một quan điểm khác về du lịch - và cho sự tò mò của bạn.


Roam Magazine

Tại sao: Tạp chí du lịch trực tuyến mới của nhiếp ảnh gia đi du lịch Annapurna Mellor và chị gái của cô - Athena, đã truyền cảm hứng cho các chuyến đi đến một thị trấn nhỏ ở Ai Cập trên biên giới Libya, một khu ngoài trời ở khu nhà ổ chuột ở Mumbai và Đường phố của một thị trấn thuộc Tây Nga. Nhiếp ảnh ngoạn mục, bài viết là thông minh và mọi câu chuyện đều là một chân dung đẹp về điểm đến, kỷ niệm của những người đi du lịch thú vị và các chuyến đi của họ trên khắp thế giới.


Tiny Atlas Quarterly

Tại sao: Rất ít trang web có hình ảnh tuyệt đẹp như Tiny Atlas Quarterly. Câu chuyện của họ đưa bạn đến những nơi khác nhau, giới thiệu bạn với những người thú vị, và thường xuyên hơn là không đưa ra một quan điểm mới. Còn gì để yêu? Minh hoạ vui tươi và sáng tạo của họ.


Petite Passport


Tại sao:  Ngọt ngào, hài hước và sáng tạo là những đóng góp của Fathom đã thu âm được lưu lại từ năm 2015. Kevin chụp những bức ảnh và Katie có một cái nhìn tuyệt vời về chi tiết. Cả hai đều có khiếu hài hước. Họ không lưu giữ bí mật bí mật - ví dụ, họ đã viết một hướng dẫn từng bước (có liên kết và số điện thoại) để ghi lại những sản phẩm dệt in ấn tuyệt đẹp ở Jaipur .
Postcards from Yonder

Tại sao: Pauline Egge của Petite Passport đều có chất lượng hơn số lượng; Mỗi đề xuất đều được suy nghĩ và cân nhắc. Cô cũng có một thẩm mỹ thiết kế tuyệt vời.

Huckberry Journal


Tại sao: Cách họ đi du lịch và những câu chuyện họ nói vẽ một bức tranh của một Mỹ mà bạn thường không nhìn thấy trên các blog du lịch.

Travelfish

Tại sao: Đối với du lịch ở Đông Nam Á, Travelfish thường xuyên được cập nhật toàn diện, với mọi thứ từ thực phẩm đường phố đến các đánh giá khách sạn sang trọng. Chúng bao gồm các điểm phổ biến ( Chiang Mai ) cũng như những nơi mà du khách có thể không nghĩ đến ( Sumba , Indonesia).


Melting Butter

Tại sao:  Melting Butter là một nguồn lực tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm những sản phẩm mới, ngon miệng, dễ dàng và phong cách đường phố.


Mr. & Mrs. Smith

Tại sao:  Khi đặt phòng các khách sạn lớn thì trang web này là sự lựa chọn tốt nhất. Họ có bộ sưu tập biệt thự độc đáo nhất trên toàn cầu, và không bao giờ làm mất kinh nghiệm đặc biệt cực kỳ và tùy biến.


Camels and Chocolate

Tại sao: Kristin Luna không chỉ là một nhà văn và nhiếp ảnh gia tài năng, cô ấy là một linh hồn tự do với một sự tò mò lây truyền cho các nền văn hoá và truyền thống khác. Và điều đó xảy ra ngay trên blog của cô ấy. Cô thường xuyên cập nhật và đã đi khắp nơi trên thế giới, nhưng khám phá tốt nhất của cô được tìm thấy ở Nam Mỹ và Châu Mỹ La tinh.

A Cup of Jo

Tại sao:  Sự pha trộn giữa nội dung của cô khiến việc du lịch cảm thấy thoải mái và dễ dàng. Hướng dẫn thành phố được viết bởi người dân địa phương và cảm thấy giống như những bức chân dung trong khu phố gần gũi, đầy những cửa hàng, nhà hàng, và các hoạt động không thể bỏ lỡ. Các bài viết liên quan đến du lịch khác cung cấp lời khuyên thiết thực cho mọi thứ từ bay cùng với một đứa trẻ đến cách chọn một điểm đến tuần trăng mật. 

Cereal City Guides

Tại sao:  đây là một cách để tiếp cận và đánh giá cáo chuyến đi. Cereal thúc đẩy loại du lịch chậm lại, khám phá triệt để một điểm đến và được hiểu theo quan điểm của địa phương.


1 nhận xét: