10 thủ thuật SEO onpage tốt nhất - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

10 thủ thuật SEO onpage tốt nhất


Để thực hiện SEO được thành công thì bạn phải am hiểu về các công cụ làm web cũng như về trang web đó. Hơn nữa bạn phải là một coder giỏi.

Ngoài ra để viết được một bài SEO tốt thì ít ra bạn cũng phải có biết một chút về văn học và dùng thành thạo tiến việt. Hơn nữa nếu bạn muốn dùng tốt SEO  Onpage thì bạn phải hiểu nó để có thể cải tiến nó phù hợp theo từng thời gian cũng như sự thay đổi các thuật toán của Google. 
 

1. Tiêu đề bài viết

Tiêu đề là một điều cực kì quan trọng khi bạn làm Trong SEO Onpage thứ hạng tìm kiếm của bài viết sẽ được quyết định bởi tên tiêu đề của bài viết đó, cũng như các từ khóa mà bạn muốn nhắm tới để đạt được mục tiêu của mình.
Bạn phải tuân thủ nội quy về số lượng từ trong tên tiêu đề ( từ 65-70 ký tự) và nó phải chứa các từ khóa mục tiêu của bạn, có như vậy bài viết của bạn mới được nhiều người biết đến.

2. SEF URL -đường dẫn thân thiện

Tuy nó đối với một số người thì nó quá cũ rồi nhưng vẫn có nhiều người vẫn sử dụng các ký hiệu, dấu “ ,” hay các khoảng không có ký tự,… lên URL, đó là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng.
Chúng ta chỉ nên sử dụng  các chữ cái tiếng việt và các chữ số thông thường, ngoài ra bạn có thể dùng dấu gạch ngang để phân biệt giữ các chuỗi.


3. Các thẻ tiêu đề từ H1 đến H6

Để phân nhóm hay làm nổi bật các tiêu đề thì bạn nên sử dụng các thẻ từ h1 đến h4. Một khi bạn đã sử dụng một thẻ nào đó thì bạn không nên lặp lại quá nhiều các thẻ khác, đó là một điều không nên.

4. Mật độ từ khóa

Bạn nên sử dụng các từ in đạm, in nghiêng hay gạch chân cho các từ khóa của bạn để mọi người có thể chú ý nhiều hơn. Còn các từ khóa chính thì bạn nên sử dụng ở đầu và cuois của bài viết thôi để tránh sự nhàm chán trong bài viết.

5. Thẻ meta: meta description, meta languuage, metacontent language…


Bạn nên tạo một bài viết trong các thẻ mô tả, không dùng quá nhiều ký tự và phải thân thiện với người dùng đẻ có tỷ lề người truy cập cao hơn, và thẻ mô tả bạn nên dùng đó chính là 'meta description' .


6. Bổ xung nhiều hình ảnh

Bài viết của bạn nên dùng ít từ ngữ lại và thay vào đó bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh để có thể mô tả được ý bạn muốn nói mà còn tạo được cảm giác hứng thú cho người xem, không gây nhàm chán. Và bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh cho từ khóa mục tiêu của bạn.
Chú ý là hình ảnh bạn sử dụng phải có kích thước phù hợp nếu không thì tốc độ tải sẽ bị chậm lại.

7. Số từ cho mỗi bài viết

Bạn có thể phân tích các bài viết có các từ khóa mục tiêu của bạn để cho bài viết được tốt hơn. Ho mtooj bài viết là không quá 600 từ cho mỗi bài.

8. Liên kết nội dung cá bài viết nội bộ

Một cách tốt để tăng thứ hạng cho trang của bạn đó chính là liên kết các bài viết với những nội dung liên quan. Tuy nhiên các bài viết được liên kết phải có các từ kháo phong phú và không nên sử dụng quá nhiều sự liên kết để tránh gây nhàm chán.

9. Liên kết tới các website khác

Nếu bạn cảm thấy việc liên kết với các trang bên ngoài có thể thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng thì bạn có thể link ot với bên ngoài. Thỏa mãn mong muốn của bạn có thể giúp việc truy cập Web của bạn nhiều hơn bạn rất nhiều. Điểm đáng chú ý là bạn nên lựa chọn những trang Web đáng tin cậy để liên kết.


10. Và tất nhiên: viết nội dung hấp dẫn

Bước cuối cùng để hoàn thiện đó chính là tạo ra một bài viết có một nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. 

1 nhận xét:

 1. Đây Rồi Media tư vấn và đưa ra giải pháp về dich vu seo tổng thể + từ khoá:

  Cam kết hỗ trợ:

  Lựa chọn từ khoá mang lại hiệu quả nhất

  Tối ưu website tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất

  Xây dựng hệ thống vệ tinh vững chắc

  Trả lờiXóa