Bí quyết để website trở nên thân thiện với Google - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Bí quyết để website trở nên thân thiện với Google


Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn một số bí quyết để Website của bạn trở nên thân thiện với môi trường

Thêm mới nội dung hữu ích và thu hútNội dung là yếu tố hàng đầu đẻ giúp tăng thứ hạng trên google, vì thế bạn nên cập nhật nội dung thường xuyên nếu không muốn mất đi thứ hạng của mình. Để được đánh giá cao thì nội dung của bạn phải luôn tươi mới, chứa nhiều thông tin hữu ích và các từ khóa được thêm vào một cách tự nhiên để nhanh chóng được lên top.

Tối ưu thời gian tải trang


Người dùng thường hay lựa chọn những trang Web có tốc dộ tải trang nhanh, thời gian tải cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Trang tải quá chậm thì sẽ không một ai thích Web đó nữa kể cả google.
>>>Thiết kế web bán phụ kiện

Tạo sitemap cho web

Nếu Web của bạn có sitemap thì crawlers sẽ biết được tất cả vị trí của những từ khóa trong trang và có thể điều hướng cho người dùng đến đúng vị trí nhanh hơn.
Sử dụng công cụ Google Webmaster

Công cụ này sẽ cho bạn biết thứ hạng của các từ khóa liên quan một cash tự nhiên. Ngoài ra nó còn giúp bạn xem Web có bị nhiễm vius hay phần mềm đen nào hay không cũng như kiểm tra tốc độ tải trang.

Kiểm tra máy chủ của bạn


Nếu máy chủ thường xuyên báo lỗi thì trang Web của bạn sẽ không được google chú ý nữa. Vì vậy bạn nên kiểm tra các máy chủ thường xuyên để đảm bảo rằng chúng tuyệt đối tốt.

Tạo Backlink cho bài viết


Ngoài việc trang của bạn có nội dung thu hút thì một điều quan trọng nữa alf trang của bạn có bao nhiêu liên kết hướng đến. Backklink càng cao thì sẽ tạo ra nhiều tài liệu tham khảo tốt, hãy chắc chắn những bài viết đó có nhiều người truy cập và nội dung phong phú. Như vậy chiến dịch SEO của bạn sẽ có sự thay đôi đáng kể. Một trang Web có nội dung được tương tác nhiều và nhiều người liên kết với nó thì google sẽ rất thích điều đó.


Sử dụng mạng xã hội để PR cho webMột cách tốt nhất để được nhiều người biết đến sản phẩm của bạn đó chính alf mạng xã hội, bạn hãy đăng tải các thông tin và hình ảnh lên các trang mạng xã hội mà phải nhắc đến đầu tiên đó chính là Facebook. Thông qua đó sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến, bên cạnh đó bạn có thể có những phản hồi trực tiếp để có thể cải thiện tốt trang của bạn.

Sử dụng Google+

Google+được google tạo ra cập nhật những nội dung thường xuyên cập nhật, đó là một lợi thế cho chiến lược SEO của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chia sẽ nội dung trong trang Web của mình lên mạng xã hội của google.
Trên đây là một số phương pháp bạn có thể làm cho website của bạn để cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.
Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web, các bạn đón đọc nhé.
Xem thêm: Tìm hiểu cách Youtube xếp hạng Video để SEO video hiệu quả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét