SEO trên mạng xã hội - Xu thế của 2017 - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

SEO trên mạng xã hội - Xu thế của 2017

Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội trên thế giới hiện nay đã mở ra một xu hướng mới cho những nhà làm SEO đó là SEO trên mạng xã hội.

Website của bạn không chỉ thiết kế ra chỉ để đấy thôi hay chỉ dùng để cho người dung xem thôi mà không có một mục đích nào cả, và tại sao chúng ta lại nhắc đến mạng xã hội vì chúng ta đang nhắc đến những website thật sự cần cho việc kinh doanh trở nên phát hơn. Hơn nữa bạn muốn mình có một Website có số lượng người truy cậplớn và nhanh nhất hay chỉ để trưng bày thì mạng xã hội sẽ giúp bạn làm được những điều như vậy.
>>> Thiết kế web chuyên nghiệp
Hãy sử dụng mạng xã hội giúp website của bạn khá bền vững.
Nhắc đến mạng xã hội thì đầu tiên không thể không nói đến facebook, trang này có khoảng hơn 1 tỷ người. Đây chính là một điều bạn nên tận dụng, nếu Website của bạn được một nửa hoặc hơn trong số những người đó ghé thăm thì chứng tỏ Website của bạn rất tốt và google cũng sẽ đánh giá rất cao. Vậy tại sao ạn lại bỏ qua cơ hội tốt như vậy. Sau đay mình sẽ giúp các bạn phân tích lợi ích của mạng xã hội.
  1. Là một nơi bạn có thể đặt backlink thoải mái mà lại có PR khá là cao thay vì phải vất vả tìm kiếm.
  2. Mỗi một mạng xã hội nó sẽ chứa đựng một thế mạnh riêng. Thật tuyệt vời nếu như bạn có thể kết hợp các thế mạnh đó lại với nhau. Chẳng hạn như facebook có số lượng người sử dụng cao và thông dụng trên toàn thế giớ chính vì vậy khi một người chia sẽ thì sẽ có nhiều người nhìn thấy và khi nhiều người chia sẽ thì hiệu quả sẽ càng cao hơn nữa.
  3. Một lợi thế tuyệt vời nữa đó là từ những bài comment đa chiều sẽ ngày càng giúp trang Web của bạn ngày càng hoàn thiện hơn.
Nếu bạn đọc được bài viết này và tận dụng tốt mạng xã hội thì Website của bạn sẽ luôn bền vững dù google có càng quét. Ngoài ra mạng xã hội cũng có thể dùng trong SEO thứ hạn trong Website của bạn.
Chúc các bạn thành công.
Còn nhiều bài viết hữu ích tại thiết kế web, các bạn đón đọc nhé.
Xem thêm: 4 Lầm tưởng phổ biến nhất của người dùng khi SEO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét