Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO

Trong thời đại công nghệ thông tin đóng vai trò cực kỳ quan trọng hiện nay thì thiết kế website chuẩn SEO cho mỗi doanh nghiệp là điều đặc biệt quan trọng và cần phải quan tâm nhiều hơn rất nhiều chính vì vậy việc thiết kế web đang ngày càng phát triển tuy nhiên để lựa chọn được một công ty thiết kế web uy tín thì lại là điều rất khó khăn.

Thiết kế web chuẩn seo bằng wordpress có tốt không ?


Hiện nay có rất nhiều mã nguồn được sử dụng để thiết kế web chuyên nghiệp như magento, drupal, opencart, joomla, php travels... nhưng không cms nào có đủ khả năng để so sánh với wordpress vì sự đơn giản và khả năng xây dựng website chuẩn SEO rất tuyệt vời có thể nói wordpress là một trong những CMS hỗ trợ đa năng cho người sử dụng nhiều nhất hiện nay trên internet từ các website bán hang, thương mại điện tử đến các website công ty, giáo dục,... thì wordpress đều có khả năng đáp ứng tốt cho người sử dụng.

Không những vậy wordpress còn có bộ quản trị chuyên nghiệp, dễ sử dụng bậc nhất hiện nay trong toàn bộ các cms phổ biến trên cùng với cộng đồng sử dụng wordpress lớn cung cấp các tiện ích nâng cao đã giúp wordpress nhanh chóng thống trị thế giới thiết kế website. Theo các thông kê trên thế giới hiện nay có 60% thị trường đang sử dụng các mã nguồn bằng wordpress đây là một con số khủng khiếp đáng tự hào của một cms mở.


Ưu điểm khi có một website bằng wordpress


- Dễ dàng tùy biến, tinh chỉnh chỉ cần bạn nắm 1 ít về code sẽ không vấn đề gì tất cả đều trong tầm tay của bạn
- Giao diện đẹp mắt và hỗ trợ nhiều tính năng: có thể nói kho giao diện wordpress miễn phí rất nhiều chỉ có giao diện chưa tương thích với lĩnh vực của bạn nếu được thì các bạn nên mua có phí các giao diện sẽ tốt hơn
- Tích hợp khả năng SEO onpage rất tốt: có thể nói wordpress là cms hỗ trợ seo tốt nhất hiện nay trong tất cả các cms mình từng biết
- Chức năng bán hàng mạnh mẽ nhờ bộ plugin WooCommerce tuy nhiên nhược điểm là khó sử dụng
- Có khả năng chạy trên mobile tốt nhờ các plugin tuy nhiên giao diện hơi xấu tí.

Mình nghĩ nếu các bạn muốn thiết kế web bằng wordpress thì nên tham khảo bài viết : trước khi thực hiện để rõ ràng hơn vì thiết kế website bạn chỉ cần làm một lần nhưng theo bạn lâu dài vì vậy các bạn nên xây dựng website chuyên nghiệp luôn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét