Dịch vụ thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp toàn quốc - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2017

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp toàn quốcTại sao doanh nghiệp cần thiết kế web bán hàng online?

Bạn cần lý do để hiểu tầm quan trọng của thiết kế web bán hàng online với doanh nghiệp:  • Nền kinh tế mới: Internet đã tạo ra một nền kinh tế mới, do sự tăng trưởng bùng nổ và quy mô vốn đã thay đổi nhận thức của chúng ta về cách kinh doanh truyền thống. Các công ty như Amazon và Ebay đã tạo ra sự thống trị trên các khu vực, nơi chỉ vài năm trước các công ty truyền thống là vua. Tuy nhiên, để thành công trên mạng, bạn không cần phải là một người khổng lồ như họ. Nhiều công ty vừa và nhỏ quản lý để xây dựng các doanh nghiệp trực tuyến khá lợi nhuận. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy các công ty nhỏ và vừa là động lực chính cho thương mại điện tử trong những năm tới.
  • Internet là một địa điểm lý tưởng để kinh doanh: Để bán hàng, bạn cần khách đến cửa hàng của bạn. Trên Internet, cửa hàng của bạn có thể chỉ là một cú nhấp chuột từ trang thiết kế web bán hàng online tới khách hàng tiềm năng của bạn. Với tiếp thị phù hợp, cửa hàng Internet của bạn có thể có nhiều người mua hơn bạn có thể có được trong một cửa hàng truyền thống.
  • Xây dựng hình ảnh của công ty: Cho dù bạn bán sản phẩm hay dịch vụ online, trong thế giới ngày nay bạn phải có sự hiện diện trên Internet. Một trang thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm tăng hình ảnh của một công ty.
  • Cung cấp hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn: Hỗ trợ và duy trì khách hàng là một trong những yếu tố chính của chuỗi giá trị kinh doanh. Nhờ công nghệ Internet, doanh nghiệp có thể cung cấp hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn. Điều này có nghĩa là sự hài lòng của khách hàng tốt hơn và tăng lợi nhuận.
  • Cung cấp thông tin dễ dàng hơn cho khách hàng: Hiện nay bạn có thể thêm hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với doanh nghiệp và nội dung liên quan đến sản phẩm của mình trong vài giờ, xuất bản trên trang web và chia sẻ với cả thế giới.
  • Cắt giảm chi phí: Các công nghệ thiết kế web bán hàng online cho phép bạn thực hiện hầu như bất kỳ phần nào của công việc kinh doanh trực tuyến bao gồm quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, vận chuyển, mua sắm ... Lồng ghép các quy trình kinh doanh thông qua các hệ thống trực tuyến sẽ cho phép các công ty cắt giảm chi phí đáng kể trong hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ: các công ty có thể giảm phần trăm chi phí bảo trì, sửa chữa và vận hành bằng cách áp dụng các giải pháp kinh doanh điện tử. Khoản tiết kiệm năm phần trăm này có thể chuyển thành 50% lợi nhuận ròng của một công ty.
  • Khả năng kinh doanh 24h: Làm thế nào bạn có thể tiếp tục làm cho doanh số bán hàng, trong khi bạn đang ngủ? Lợi thế lớn nhất của các thiết kế web bán hàng online là chúng mở cửa 24 giờ một ngày quanh năm. 
  • Khởi đầu chi phí thấp: Thiết kế web bán hàng online không đòi hỏi đầu tư lớn. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng online với chi phí hợp lý với đầy đủ tính năng thương mại điện tử.
  • Bạn có thể có mặt ở bất cứ vị trí nào: World Wide Web cho phép bạn làm kinh doanh từ bất kỳ phần nơi của thế giới. 

Một số mẫu thiết kế web bán hàng online 

Mẫu 1
 Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 6

Liên hệ dịch vụ thiết kế web bán hàng online

Là công ty thiết kế web chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm web cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt đối với lĩnh vực thiết kế web bán hàng online, chúng tôi đã nhận hàng ngàn dự án và chúng tôi tin rằng đội ngũ các chuyên gia của mình sẽ mang lại cho bạn trang thiết kế web hoàn hảo. Liên hệ ngay để được tư vấn: 0973 666 777 hoặc tổng đài 18006016.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét