Top 10 công cụ hỗ trợ SEO website tốt nhất trên thế giới hiện nay - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2017

Top 10 công cụ hỗ trợ SEO website tốt nhất trên thế giới hiện nay


Google, Bing hoặc Yahoo liên tục thay đổi các quy tắc tìm kiếm. Mục tiêu của các công cụ tìm kiếm rất đơn giản. Họ muốn những kết quả tìm kiếm có liên quan nhất sẽ được hiển thị. Do đó, họ sẽ tiếp tục thay đổi các quy tắc nhiều lần khi cần thiết. Đối với chúng ta, chúng ta cần phải tuân theo những thay đổi đó.

Bạn sẽ cần một loạt các công cụ hỗ trợ SEO website để trang web của bạn được xếp hạng cao hơn. Dưới đây là top 10 công cụ hỗ trợ SEO website mà bạn nên sử dụng.

Phân loại các công cụ hỗ trợ SEO website 

Các tiện ích chính của các công cụ SEO được phân loại là nghiên cứu từ khóa, liên kết xây dựng, phân tích cạnh tranh, báo cáo, theo dõi, và cuối cùng, đánh giá chất lượng của sự hỗ trợ.
Trước tiên, chúng ta hãy xem xét tất cả các công cụ hàng đầu trong mỗi loại sau:
  • Để nghiên cứu từ khóa, các công cụ SEO tốt nhất là Moz, Raven Tools, Web CEO Online và SEMrush.
  • Đối với xây dựng liên kết, các công cụ SEO tốt nhất là Moz, Raven Tools, SEMrush, UpCity và Cognitive SEO.
  • Để phân tích cạnh tranh, các công cụ SEO tốt nhất là Moz, Raven Tools, Web CEO Online và Traffic Travis.
  • Để báo cáo và theo dõi, các công cụ SEO tốt nhất là Cognitive SEO, Advances Web Ranking và Moz.
  • Về trợ giúp và hỗ trợ, các công cụ SEO tốt nhất là Web CEO Online, SEMrush, UpCity, Advanced Web Ranking và Moz.

Top 10 công cụ hỗ trợ SEO website tốt nhất:

Moz - Đây có thể là công cụ phổ biến nhất trong danh sách. Lựa chọn rất lớn của họ về các công cụ nghiên cứu sẽ cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm với nhu cầu SEO của bạn.Raven Tools - Phần tốt nhất của Raven Tools là khả năng có tất cả báo cáo của bạn ở một vị trí. Cho dù bạn đang quản lý 2 hoặc 20 dự án khác nhau, Raven Tools có thể đơn giản hóa quá trình báo cáo.

Web CEO online - Nền tảng dựa trên web này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số lớn, cũng như những người tối ưu hóa trang web của họ. Đây là một công cụ SEO chuẩn, tốt. Việc làm một công việc tuyệt vời với cung cấp bảng xếp hạng từ khoá cho các địa điểm cụ thể. Đó là một phần mềm rất toàn diện nhưng đồng thời, nó rất dễ sử dụng.

SEMrush - Sau nhiều năm SEO, SEMrush đã nổi lên như một trong những mục yêu thích của nhiều SEOer. Công cụ này đặc biệt tốt cho phân tích đối thủ cạnh tranh. Nó cung cấp nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu cạnh tranh cao cấp. Các nhà sản xuất phần mềm này là cùng một công ty đã thực hiện công cụ SEOQuake phổ biến. Nó cho phép bạn xem chế độ về cách trang web của bạn đang hoạt động như thế nào trong các công cụ tìm kiếm và xem những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm cho cả quảng cáo không phải trả tiền và AdWords.

Advanced Web Ranking - AWR cung cấp một cách tuyệt vời để tổ chức nhiều nhiệm vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bộ phân tích mạnh mẽ của nó có một giao diện đẹp, sạch sẽ và dễ dàng tạo các báo cáo tuỳ chỉnh cho bảng xếp hạng. Họ cũng cung cấp cập nhật thường xuyên và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Công cụ này phù hợp hơn cho SEO nội bộ và các tổ chức nhỏ hơn.


UpCity - Đây là một công cụ đặc biệt tốt cho những người mới vào SEO. Họ cung cấp một danh sách các nhiệm vụ để hoàn thành khi bạn chỉ mới bắt đầu để đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả các căn cứ của bạn. 

Traffic Travis - TT cung cấp một bộ công cụ đơn giản, cách bố trí tuyệt vời và hướng dẫn rõ ràng về cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Và nó là miễn phí. Tuy nhiên, một bất lợi của phiên bản miễn phí là nó không bao gồm các tính năng phân tích đối thủ cạnh tranh.

Cognitive SEO - Đây là một công cụ mạnh mẽ khác cho thấy dữ liệu của bạn theo cách rất thân thiện. Cognitive SEO không làm tất cả mọi thứ mà Raven Tools làm, nhưng thực hiện một công việc tuyệt vời so với nhiều công cụ cạnh tranh của nó. Cognitive SEO rất hữu ích khi một trong những công ty đang hồi phục từ một hình phạt liên kết không tự nhiên từ Google. Công cụ này có thể dễ dàng sắp xếp tất cả các liên kết ngược của chúng và tự động tạo tệp tin từ chối. Trong vòng vài tháng, chúng đã được ra khỏi danh sách xấu của Google.

Market Samurai - Market Samurai cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho nghiên cứu từ khóa và cho phép bạn tập trung vào một từ khoá thích hợp hơn so với phần lớn các công cụ SEO trên mạng. Nếu bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng đúng công cụ này, thì nó chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho trang web của bạn. Nó cũng giúp bạn xây dựng một hồ sơ liên kết. Lời cảnh cáo: Không tạo quá nhiều liên kết ngược có thể làm bạn giống như đang sử dụng các kỹ thuật mũ đen.


SECOCKpit - Một số người dùng đã nói rằng công cụ này cung cấp công cụ ước tính lưu lượng truy cập công bằng nhất xung quanh. Nó cũng có một tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa. Chương trình này hoàn toàn dựa trên đám mây và sẽ không yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó cũng được tối ưu hóa cho điện thoại di động, vì vậy bạn có thể theo dõi tài khoản của mình khi đang di chuyển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét