Hướng dẫn cách up ảnh lên instagram bằng máy tính đơn giản với trình duyệt web - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018

Hướng dẫn cách up ảnh lên instagram bằng máy tính đơn giản với trình duyệt web

Instagram là ứng dụng được thiết kế để chỉ dành cho điện thoại di động, nhưng nếu bạn cần up ảnh từ máy tính, dưới đây là hướng dẫn cách up ảnh lên instagram bằng máy tính.

 Cách up ảnh lên Instagram bằng máy tính

Hầu hết các trình duyệt có một cách để cho phép bạn thay đổi "User Agent" - điều mà nói với trang web loại thiết bị bạn đang sử dụng. Vì vậy, kể cả khi bạn đang ở trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn có thể nói với một trang web như Instagram hiển thị cho bạn trang web trên điện thoại di động. 
Safari

Trên Safari, đi tới Safari> Tùy chọn> Nâng cao. Chọn hộp ở cuối cùng cho biết, "Hiển thị trình đơn Phát triển trong thanh trình đơn".
Bây giờ mở một cửa sổ duyệt web riêng. Đầu trang Phát triển> Đại lý Người dùng> Safari - iOS 10 - iPhone. Truy cập Instagram.com, đăng nhập và nhấp vào nút camera ở cuối màn hình để tải lên ảnh từ máy tính để bàn của bạn.Chrome

Trong Chrome, hãy truy cập Instagram.com và đăng nhập. Bây giờ hãy nhấp chuột phải vào trang> Kiểm tra> nhấp vào biểu tượng Máy tính bảng (trên cùng bên trái). Trang nên chuyển sang chế độ xem trên thiết bị di động, ở đây bạn sẽ tìm thấy nút camera ở cuối màn hình, cho phép bạn tải lên ảnh từ máy tính để bàn.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét