Kinh doanh gì 2018 nhanh giàu nhất hiện nay? - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Chủ Nhật, 28 tháng 1, 2018

Kinh doanh gì 2018 nhanh giàu nhất hiện nay?

Ý tưởng kinh doanh gì 2018 nhanh giàu nhất hiện nay?

Dịch vụ lau dọn, giúp việc theo giờ

Có thể được coi là công việc kinh doanh đơn giản và có nhu cầu cao nhất hiện nay. Chi phí là hợp lý tối thiểu, cho những gia đình khá giả, và họ không có nhiều thời gian để làm sạch nhà cửa. Giá thị trường hiện nay cho dịch vụ lau dọn, giúp việc theo giờ là 50.000đ/ giờ.

Dịch vụ giặt là

Rất nhiều căn hộ không có máy giặt. Bạn cũng có thể hợp tác với các tiệm giặt là để cung cấp cho khách hàng của mình một lựa chọn giao hàng tận nhà đơn giản, nhất là các thành phố lớn, dân văn phòng hầu như không có thời gian để giặt là.

Dịch vụ ăn uống

Nếu bạn thích nấu ăn và có thể phục vụ cho nhiều người, một dịch vụ ăn uống có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể làm việc ở nhà và bắt đầu ăn cơm trưa với bánh mì kẹp và những thứ như vậy, sau đó lên đến những món cao cấp hơn. Hãy cẩn thận và đảm bảo bạn có tất cả giấy phép cần thiết như giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm.

Chăm sóc trẻ

Đây là việc kinh doanh hoàn hảo cho ở nhà của cha mẹ. Nếu bạn thực sự yêu thích chăm sóc trẻ em, sau đó chăm sóc trẻ em của người khác. Bạn có thể trở thành người đăng ký giữ trẻ, hoặc thậm chí mở một trung tâm chăm sóc trẻ ban ngày.

Tái chế nội thất

Đồ nội thất tái chế lại thành những sản phẩm tiện lợi và hiện đại cũng đang là xu hướng hot hiện nay. Nếu bạn có nhiều ý tưởng hay, và một chút tay nghề khéo léo thì tái chế lại nội thất là một ý tưởng tuyệt vời để kinh doanh trong năm 2018.

Cửa hàng bán sôcôla / bánh ngọt / nướng

Bạn có niềm đam mê với những chiếc bánh ngọt, thì hãy trổ tài và bán nó. Có thể bắt đầu ngay từ trang facebook của bạn. Bạn có thể tạo ra một cửa hàng online để bán những chiếc bánh ngọt, bánh nướng hay socola. Hiện nay, nhu cầu ăn vặt cũng phát triển nhiều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét