Mẫu thiết kế website tour du lịch đẹp và sáng tạo - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Mẫu thiết kế website tour du lịch đẹp và sáng tạo

Bạn đang cần một mẫu thiết kế website tour du lịch đẹp và sáng tạo cho doanh nghiệp? Những mẫu thiết kế website tour du lịch dưới đây sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn tốt hơn.

Mẫu thiết kế website tour du lịch đẹp và sáng tạo:

Love Travel

Đây là một trang thiết kế web gồm nhiều trang và một chủ đề đa năng. Bên trong gói có các tập tin PSD của tất cả các trang được tối ưu hóa để thực hiện đơn giản và nhanh chóng bất kỳ tuỳ biến.


Travel Agency

Đây là mẫu đặt phòng rõ ràng và đầy đủ dành cho mẫu phản hồi HTML5 dành cho các đại lý du lịch dựa trên gói tải xuống 3.

Book Your Travel

Book your travel là một mẫu HTML responsive lý tưởng cho việc đặt các cổng thông tin, đại lý du lịch, khách sạn, giường ngủ, nhà khách, biệt thự, v.v ... hoặc các blog về du lịch nhưng nó sẽ phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào có tuỳ chỉnh nhẹ.

Ziczac Travel

Ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho việc đặt cổng thông tin, đại lý du lịch, khách sạn, giường ngủ và bữa ăn sáng, nhà nghỉ, biệt thự, nhà điều hành du lịch, blog du lịch ...

Trips Booking

Rõ ràng, thiết kế siêu linh hoạt. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ doanh nghiệp Du lịch, Khách sạn, Chuyến bay và Du lịch đặt chỗ. Mẫu này là tốt nhất những người cần phải làm kinh doanh trực tuyến của họ với các tùy chỉnh nhỏ. Tripsbooking Được xây dựng với HTML5 và CSS3.

Anchor Inn


Hiển thị công việc của bạn với mẫu trang web này dễ dàng tùy chỉnh và đầy đủ.

aTourist

Mẫu trang web 10 trang được thiết kế. Mẫu HTML này rất đơn giản nhưng nó làm cho trang web của bạn trông độc đáo theo cách riêng. Nó đã được thực hiện responsive. Dễ dàng sử dụng và đặt phòng khách sạn. Mẫu này phù hợp cho doanh nghiệp Khách sạn, nhà hàng, du lịch, kỳ nghỉ, biệt thự, nhà nghỉ và các dịch vụ khác liên quan đến kinh doanh.

1 nhận xét:

  1. Thank you very much for seeing 밤알바 information.
    Thank you very much for seeing 유흥알바 information.
    Thank you very much for seeing 밤알바 information.
    Thank you very much for seeing 룸알바 information.

    Trả lờiXóa