Tổng hợp các việc nhẹ lương cao cho sinh viên - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Chủ Nhật, 28 tháng 1, 2018

Tổng hợp các việc nhẹ lương cao cho sinh viên

Bạn không cần phải đợi cho đến khi bạn có bằng cấp để có được một công việc. Để giúp bạn bắt đầu, đây là danh sách tổng hợp các công việc nhẹ trả lương cao cho sinh viên:

Tổng hợp các việc nhẹ lương cao cho sinh viên

Công việc phi lợi nhuận từ quỹ phi lợi nhuận

Công việc này đòi hỏi hỗ trợ một tổ chức phi lợi nhuận và các hoạt động gây quỹ trực thuộc. Cần phải có kinh nghiệm làm việc công cộng.

Trợ lý truyền thông xã hội

Trợ lý phương tiện truyền thông thường xuyên làm việc bán thời gian quản lý các kênh truyền thông xã hội và hỗ trợ các công ty có tiếp thị nội dung.

Nhân viên bán thời gian phục vụ ở quán cà phê

Đây là một công việc khá phổ biến cho sinh viên. Các bạn có thể tự sắp xếp lịch làm phù hợp với lịch học. Rất nhiều quán cà phê, quán ăn luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có công việc để xoay sở tiền đóng học phí. 


Nhà nghiên cứu trực tuyến

Các nhà nghiên cứu trực tuyến hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh bằng cách nghiên cứu các câu hỏi để cung cấp cho khách hàng các câu trả lời chất lượng cao. Các kỹ năng nghiên cứu xuất sắc và khả năng tìm kiếm nội dung chất lượng là điều bắt buộc. Ưu tiên chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định cũng như kiến ​​thức chung về kinh doanh.

Chỉnh sửa nội dung

Làm việc với một người hướng dẫn về phong cách, người biên tập nội dung đảm bảo chính xác ngữ pháp, chính tả và nhanh chóng.

Nhà văn tự do

Nhà văn làm việc như là nhân viên hoặc các dịch giả tự do và phải có kỹ năng viết và chỉnh sửa tuyệt vời, cũng như khả năng làm việc đúng thời hạn. Tùy theo công việc viết, người viết sẽ chịu trách nhiệm tạo nội dung cụ thể và tập trung trong một hoặc nhiều lĩnh vực môn học.


Trợ giảng

Bạn có thể làm việc như một trợ lý giảng dạy cho một lớp học sinh ví dụ như trung tâm anh ngữ. Trợ giảng có ít trách nhiệm chính thức hơn, bao gồm các nhiệm vụ như giao bài tập hoặc kiểm tra theo hướng dẫn của giáo viên. 

Hướng dẫn viên du lịch

Bạn là người năng nổ, hoạt bát và muốn trau dồi nhiều kiến thức hơn. Bạn nên làm một hướng dẫn viên du lịch tự do, dẫn đoàn những người nước ngoài đến du lịch ở thành phố bạn đang sinh sống. Bạn cần có sức khỏe và một chút khả năng nói tiếng anh lưu loát để giao tiếp với khách hàng. Công việc này mang lại thu nhập khá cao cho sinh viên.

Người dạy kèm 

Có rất nhiều cơ hội dạy kèm khi bạn là sinh viên, và đó là một lựa chọn tốt cho công việc bán thời gian vì bạn thường có thể chọn giờ riêng của mình. Bạn có thể dạy kèm nhiều môn như tiếng anh, toán, lý,  hóa...vv... tùy khả năng cho các em học sinh cấp 1, 2, 3. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét