Top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay trong năm 2018 - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay trong năm 2018

Mạng truyền thông xã hội là một nguồn lực lớn cho cả các doanh nghiệp nhỏ và lớn đang tìm cách quảng bá thương hiệu của họ trên Internet. Các nền tảng này rất dễ sử dụng và thậm chí đã trả tiền cho các lựa chọn quảng cáo cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng mới. Để sử dụng đúng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội, bạn cần biết top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay trong năm 2018 và xác định những trang web hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp. 


Top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay trong năm 2018:

Facebook


Đây là mạng truyền thông xã hội lớn nhất trên Internet, cả về tổng số người dùng và sự công nhận tên. Được thành lập vào ngày 4 tháng 2 năm 2004, Facebook trong vòng 12 năm đã tích lũy được hơn 1,59 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và điều này sẽ tự động làm cho nó trở thành một trong những phương tiện tốt nhất để kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới với doanh nghiệp của bạn. Người ta ước tính rằng hơn một triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nền tảng này để quảng cáo kinh doanh của họ.

Twitter

Bạn có thể nghĩ rằng giới hạn bài viết của bạn lên 140 ký tự không phải là cách để quảng cáo doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn sẽ bị sốc khi biết rằng nền tảng phương tiện truyền thông xã hội này có hơn 320 triệu người dùng hoạt động hàng tháng sử dụng giới hạn 140 ký tự để truyền thông tin. Các doanh nghiệp có thể sử dụng Twitter để tương tác với khách hàng tiềm năng, trả lời câu hỏi, phát hành tin tức mới nhất và đồng thời sử dụng các quảng cáo được nhắm mục tiêu với các đối tượng cụ thể. Twitter được thành lập vào ngày 21 tháng 3 năm 2006 và có trụ sở chính tại San Francisco, California.

LinkedIn

Được thành lập vào ngày 14 tháng 12 năm 2002, và ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2003, LinkedIn là trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất cho các mạng chuyên nghiệp. Trang web có sẵn bằng 24 ngôn ngữ và có hơn 400 triệu người dùng đã đăng ký. LinkedIn rất tuyệt vời cho những người tìm cách kết nối với những người trong các ngành công nghiệp tương tự, kết nối với các chuyên gia địa phương và hiển thị thông tin và thống kê liên quan đến kinh doanh.

Google+

Mặc dù không có Twitter, Facebook hay LinkedIn, nhưng Google+ đã trở thành một trong số các trang truyền thông xã hội nổi tiếng. Giá trị SEO của nó một mình làm cho nó trở thành một công cụ cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào. Ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 2011, Google+ đã tham gia vào các giải đấu lớn đăng ký 418 triệu người dùng hoạt động tính đến tháng 12 năm 2015.

YouTube
YouTube - trang web truyền thông xã hội lớn nhất và nổi tiếng nhất - được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2005 bởi ba cựu nhân viên của PayPal. Nó đã được Google mua lại vào tháng 11 năm 2006 với giá 1,65 tỷ đô la. YouTube có hơn 1 tỷ người truy cập trang web mỗi tháng và là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai của Google.

Pinterest

Ra mắt vào tháng 3 năm 2010, Pinterest là một người tương đối mới trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Nền tảng này bao gồm các bản tin kỹ thuật số, nơi các doanh nghiệp có thể ghim nội dung của họ. Pinterest công bố tháng 9 năm 2015 rằng họ đã mua được 100 triệu người dùng. Các doanh nghiệp nhỏ mà khách hàng mục tiêu chủ yếu là phụ nữ nên chắc chắn đầu tư vào Pinterest vì hơn một nửa số khách truy cập của họ là phụ nữ.

Instagram

Giống như Pinterest, Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội trực quan. Trang web được đưa ra vào ngày 6 tháng 10 năm 2010 có hơn 400 triệu người dùng đang hoạt động và được sở hữu bởi Facebook. Nhiều người sử dụng nó để đăng thông tin về du lịch, thời trang, thực phẩm, nghệ thuật và các chủ đề tương tự. Nền tảng cũng được phân biệt bằng các bộ lọc duy nhất cùng với các tính năng chỉnh sửa video và ảnh. Gần 95 phần trăm người dùng Instagram cũng sử dụng Facebook.

Tumblr

Tumblr là một trong những nền tảng mạng xã hội khó sử dụng nhất, nhưng cũng là một trong những trang web thú vị nhất. Nền tảng này cho phép một số định dạng bài đăng khác nhau, bao gồm các bài báo, bài đăng trò chuyện, bài đăng video và ảnh cũng như bài đăng âm thanh, do đó bạn không bao giờ bị giới hạn trong loại nội dung mà bạn có thể chia sẻ. Giống như Twitter, tiểu blog, giống như retweeting, là nhanh chóng và dễ dàng. Trang mạng xã hội được thành lập bởi David Karp vào tháng 2 năm 2007 và hiện đang chứa hơn 200 triệu blog.

Flickr

Flickr , được công nhận là "Flicker", là hình ảnh lưu trữ trực tuyến và nền tảng lưu trữ video được Ludicorp thành lập vào ngày 10 tháng 2 năm 2004 và sau đó được Yahoo mua lại vào năm 2005. Nền tảng này phổ biến với người dùng chia sẻ và nhúng các bức ảnh . Tính đến tháng 10 năm ngoái, Flickr đã có hơn 112 triệu người dùng và đã có dấu chân của mình tại hơn 63 quốc gia. Trung bình một triệu bức ảnh được chia sẻ hàng ngày trên Flickr.

Reddit

Đây là trang mạng xã hội và tin tức xã hội nơi người dùng đã đăng ký có thể gửi nội dung như liên kết trực tiếp và bài đăng văn bản. Người dùng cũng có thể tổ chức và xác định vị trí của họ trên các trang của trang bằng cách bỏ phiếu lên hoặc xuống. Bài đăng có nhiều phiếu bầu dương nhất xuất hiện trong trang hoặc trang chính. Reddit được thành lập bởi các bạn cùng phòng của trường Đại học Virginia Alexis Ohanian và Steve Huffman vào ngày 23 tháng 6 năm 2005. Một thập kỷ sau đó, trang này tự hào có hơn 36 triệu tài khoản đã đăng ký và 231 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Snapchat

Snapchat là một sản phẩm phần mềm ứng dụng gửi tin hình ảnh được tạo ra bởi Reggie Brown, Evan Spiegel và Bobby Murphy khi họ là sinh viên của Đại học Stanford. Ứng dụng đã được chính thức phát hành vào tháng 9 năm 2011 và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, họ đã phát triển vô số đăng ký trung bình 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày vào tháng 5 năm 2015. Hơn 18% của tất cả người dùng phương tiện truyền thông xã hội sử dụng Snapchat.

WhatsApp

WhatsApp Messenger là một nền tảng xã hội mà khách hàng nhắn tin đa nền tảng cho điện thoại thông minh, máy tính cá nhân và máy tính bảng. Ứng dụng dựa trên Internet để gửi hình ảnh, văn bản, tài liệu, tin nhắn âm thanh và video đến những người dùng khác đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ. Ra mắt vào tháng 1 năm 2010, WhatsApp Inc. đã được mua lại bởi Facebook vào ngày 19 tháng 2 năm 2004 với giá khoảng 19,3 tỷ đô la. Ngày nay, hơn 1 tỷ người sử dụng dịch vụ để giao tiếp với bạn bè, người thân và thậm chí cả khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét