Top mẫu website du lịch đẹp và sáng tạo dành cho công ty du lịch - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

Top mẫu website du lịch đẹp và sáng tạo dành cho công ty du lịch

Dịch vụ thiết kế web du lịch - trải nghiệm mới cho kinh doanh online.

Du lịch là một trong những trải nghiệm sâu sắc cho khách hàng và mở ra rất nhiều cơ hội cho kinh doanh trực tuyến. Tất cả khách hàng đều làm nghiên cứu online trước khi đi nghỉ. Và bởi vì một số người trong chúng ta dành hàng giờ để nghiên cứu một chuyến đi trước khi đặt nó, vậy nên thiết kế web đóng một vai trò quan trọng cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này.
Ảnh, bài viết review và điều hướng của một trang thiết kế web du lịch về chuyến đi ảnh hưởng nhiều đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Hơn với hầu hết các ngành công nghiệp, thiết kế web mang yếu tố quyết định đối với kinh doanh du lịch.
Văn bản mô tả một trải nghiệm du lịch, hình ảnh tạo nên sự khác biệt vì hiển thị tốt hơn là nói. Trang web du lịch tuyệt vời có trang trưng bày ảnh dễ sử dụng với hình ảnh lớn và đẹp. 
Khách du lịch muốn được truy cập dễ dàng và nhận thông tin chính xác ví dụ như những hoạt động sẽ trải qua, điểm đến trong chuyến du lịch...vv... Đó là lý do tại sao thiết kế web du lịch phải cung cấp những điều hướng rõ ràng: theo ngày, địa điểm, hoạt động, chi phí...vv...
Trong việc thiết kế trang web du lịch, chúng tôi ưu tiên ba điều: làm cho website thân thiện với người dùng và dễ dàng cho bạn để duy trì. Ngoài ra, chúng tôi tập trung làm cho thiết kế tổng thể phù hợp với chủ đề của trải nghiệm du lịch. 
Cung cấp cho khách truy cập dễ dàng hành động trên trang web, liên lạc với bạn hoặc đặt online 1 chuyến đi. Các trang web du lịch thay đổi liên tục, vì vậy hãy sẵn sàng để thích nghi. 

10 mẫu website du lịch đẹp và sáng tạo


Traveling AgencyOk TravelEasy TravelGlobe
Fly AwayPortland TourismVoyage

Voyage là một mẫu thiết kế web HTML du lịch phục vụ cho tất cả những ai cần trang thiết kế web du lịch. Nó có nhiều trang để giới thiệu ngày nghỉ, nghỉ lễ thành phốvà các loại hình chào hàng khác mà bạn muốn đăng trên trang web.
Demo


Travelium


Mẫu website chất lượng cao để quảng bá khu nghỉ mát, nhà nghỉ, công ty du lịch ... Được thiết kế và phát triển chuyên nghiệp để giúp bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Cho dù bạn đang thiết kế  web spa, khu nghỉ mát hoặc công ty du lịch thì chắc chắn mẫu website này sẽ là lựa chọn hợp lý.
Demo


RaveluxTrips Booking


Mẫu Trips Booking được thiết kế siêu linh hoạt. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ doanh nghiệp Travels Booking online với nhiều tùy chỉnh. Mẫu Trips Booking được xây dựng với HTML5 & CSS3.
Demo


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét