Chi phí thiết kế website trọn gói bao gồm những gì? - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Chi phí thiết kế website trọn gói bao gồm những gì?

Tùy theo quy mô lớn nhỏ mà mỗi trang web sẽ có giá cả khác nhau. Trang web phục vụ các mục đích khác nhau, có tính năng công nghệ khác nhau và do đó chúng có thể thay đổi đáng kể trong chi phí vì mức độ thiết kế, chức năng tăng lên và trở nên phức tạp hơn cho phù hợp với nhu cầu của công ty.

Chi phí thiết kế website trọn gói bao gồm những gì?

Dưới đây là danh sách những điều chung nhất mà chúng tôi được hỏi về mỗi dự án thiết kế web:
  • Tên miền: Giá tên miền tùy thuộc vào các yếu tố đi kèm như .com, .vn, .com.vn, .net, .org...vv.. mà sẽ có những mức giá khác nhau. Các nhà cung cấp domain sẽ tính thêm phí cho quản lý tên miền và DNS.
  • Hosting: Điều này phụ thuộc vào loại hosting bạn chọn (VPS, share hosting, free). Bạn có thể yêu cầu thêm các khoản phí bổ sung như SSL (Secure Socket Layer certificate) hoặc Địa chỉ IP tĩnh.
  • Thiết kế giao diện tùy chỉnh:  Bao gồm thiết kế giao diện trực quan, thiết kế UX, thu thập hình ảnh, tạo sitemap và trang. Đây thường là một phần của gói phát triển trang web. Theo kinh nghiệm, các nhà thiết kế web thường dành khoảng 30 giờ đồng hồ và bao gồm cả giai đoạn này. 
  • Tích hợp chức năng & lập trình:  Bạn muốn loại chức năng nào trên trang web của mình? Giỏ hàng, thanh toán, giới thiệu, bộ sưu tập...vv... Trong giai đoạn này, các nhà thiết kế web cần lập trình đầy đủ các tính năng mà bạn yêu cầu và đúng với giao diện đã thiết kế.
  • Tạo nội dung website:  Bạn có thể viết nội dung trang web của mình, hoặc thuê ngoài. Giống như thiết kế trang web, số tiền bạn trả cho việc tạo nội dung website cũng ảnh hưởng đến xếp hạng trang web ở các công cụ tìm kiếm và thu hút người đọc.
  • Dịch vụ quản trị trang web: Các dịch vụ được quản lý có thể bao gồm viết blog, thử nghiệm sau khi khởi động và bảo trì nội dung. Cũng có thể bao gồm các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo bao gồm AdWords, Tiếp thị Trả tiền Theo Click, Quảng cáo trên truyền thông xã hội ...vv...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét