Top 10 những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay - TOP SEO

Latest

Blog chia sẻ kiến thức SEO

Bài viết hữu ích

cong ty thiet ke web webico

Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018

Top 10 những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay

Bán hàng online đang là một hình thức kinh doanh phổ biến. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể bán online, top 10 mặt hàng dễ dàng kinh doanh nhất hiện nay cho những ai quan tâm kinh doanh:

Top 10 những mặt hàng dễ dàng kinh doanh nhất hiện nay:

Quần áo, giày dép

Quần áo là mặt hàng kinh doanh online phổ biến nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu sử dụng quần áo không bao giờ hết, từ quần áo trẻ em đến quần áo người lớn, đồ nam đến đồ nữ…. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ở ngành này cũng khốc liệt hơn những ngành khác. Bạn nên phân khúc khách hàng rõ ràng và đầu tư vào sản phẩm chất lượng mới có thể duy trì lâu dài. 
Tương tự như quần áo, giày dép cũng là mặt hàng dễ bán hàng online và có lợi nhuận cao. Giày dép là vật dụng cần thiết và lại luôn có xu hướng chạy thời trang nên số lượng khách hàng cũng rất thường xuyên và phong phú. 

Mỹ phẩm xách tay, nước hoa

Mỹ phẩm xách tay hiện nay là mặt hàng không thể thiếu nhất là đối với phụ nữ. Với mức độ đa dạng của sản phẩm và nhiều nhu cầu khác nhau, thì mỹ phẩm xách tay cũng là mặt hàng khá dễ dàng để bắt đầu bán hàng online. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo về nguồn hàng nhập khẩu vì mỹ phẩm cũng có nhiều mặt hàng giả tràn lan trên thị trường.
Dù là mặt hàng xa xỉ phẩm nhưng nước hoa cũng là mặt hàng dễ kinh doanh online vì bạn không cần trực tiếp nhập hàng về để bán, khi nào có khách hàng đặt hàng bạn mới lấy về, tránh được tình trạng tồn hàng, hết hạn sử dụng, lỗ vốn. Nước hoa dành cho cả nam và nữ nên khách hàng cũng khá đông.Đồ điện tử

Kinh doanh đồ điện tử online là một lựa chọn liều lĩnh nhưng nếu thành công thì thu nhập của bạn cũng khá lớn. Thông thường những người chọn đồ điện tử làm mặt hàng kinh doanh họ đều có một cửa hàng cho mình dù lớn hay nhỏ để xây dựng lòng tin và để khách hàng có thể đến kiểm tra sản phẩm nếu có nhu cầu. Khi mua đồ điện tử online khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và không cần di chuyển quá nhiều. Vì thế bạn cần xây dựng dịch vụ bảo hành phục vụ thật tốt nếu muốn thành công trong ngành này.

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng online có ưu điểm đó là giá thành đa dạng. Thay vì phải có cả một cửa hàng to lớn để trưng bày đồ bán của mình giờ đây thông qua mạng internet người bán có thể đăng mọi hình ảnh và thông tin sản phẩm giá cả lên đó cho người dùng lựa chọn tại nhà. 

Sách

Bán sách online cũng là một ý tưởng tốt. Bán sách online vừa dễ kiếm tiền lại mất ít vốn, không lo lỗ nặng. Bên cạnh đó hình thức bán hàng online giúp cho sản phẩm sách bạn của chúng ta tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. 

Đồ ăn đêm

Thức ăn là nhu cầu cơ bản và luôn luôn có nhu cầu nhất là nhu cầu đồ ăn đêm khuya. Bán thức ăn nhất là thức ăn đêm sẽ có được khách hàng dồi dào bởi đêm khuya mọi người rất ngại đi ra ngoài mua đồ ăn, nhiều người có nhu cầu được phục vụ đồ ăn tận nhà. 

Đồ Handmade

Đồ handmade là mặt hàng kinh doanh online đang được nhiều bạn trẻ thực hiện hiện nay. Với đặc tính là sản phẩm mới, độc đáo bởi các sản phẩm đều được làm từ chính bàn tay con người nên, sự độc đáo thu hút được nhiều khách hàng. Nếu khéo léo bạn có thể tự tay chế tạo sản phẩm như vậy lợi nhuận thu về càng cao hơn. Tuy nhiên để thành công bạn cần có chiến lược cụ thể để thu hút sự quan tâm của khách hàng và phân khúc khách hàng đúng mức.


Phụ kiện điện thoại

Hiện nay điện thoại thông minh ra đời liên tục, kéo theo là ngành công nghiệp phụ kiện ra đời như ốp lưng, tai phone, gậy selfie, sạc dự phòng. Bất kỳ ai mua smartphone cũng phải trang bị cho mình chiếc ốp lưng hoặc phụ kiện kèm theo. Giá cả phụ kiện đa dạng từ rẻ đến cao cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét